Gạch ốp lát Viglacera là một trong những vật liệu hoàn thiện chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu các căn cứ chọn mua gạch Viglaceranhanh chóng, đảm bảo và phù hợp ngay sau đây.

Vật liệu xây dựng tốt đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho công trình xây dựng. Gạch ốp lát Viglacera được nhiều gia đình Việt tim dùng bởi đây là sản phẩm do người Việt tạo ra với chất lượng và mẫu mã không hề thua kém so với các sản phẩm gạch ốp lát ngoại nhập. Bài viết này, Hải Linh Group sẽ chia sẻ với bạn các chọn gạch Viglacera nhanh nhất nhưng phù hợp nhất.

gach-op-lat-phong-bep-viglacera

Chọn gạch Viglacera phù hợp với công năng sử dụng

Khi lựa chọn gạch ốp lát thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là việc sản phẩm phù hợp với chức năng của không gian sử dụng. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của gạch ốp lát Viglacera. Trong mỗi công trình, mỗi ngôi nhà đều được chia thành nhiều phòng với những vị trí có mức đích và vai trò khác nhau, cần căn cứ vào đó để lựa chọn gạch ốp lát cho phù hợp. Ví dụ như gạch lát nền Viglacera với kích thước lớn, màu sắc sáng, bề mặt trơn láng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho không gian phòng khách còn phòng tắm đòi hỏi mẫu gạch lát phải có độ nhám cao để hạn chế trơn trượt,…

gach_lat_nen_80x80_viglacera

Chọn gạch Viglacera phù hợp với không gian kiến trúc

Một yếu tố nữa khi lựa chọn gạch ốp lát Vgilacera mà khách hàng cần quan tâm chính là sự phù hợp của gạch ốp lát đối với không gian sử dụng. Sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một loại gạch phù hợp với tất cả các không gian. Ví dụ đối với khu vực phòng ngủ thì nên chọn gạch ốp lát Viglacera tạo cảm giác thân mật, ấm áp.

gach-op-lat-viglacera

Chọn gạch Viglacera phù hợp kích thước phòng

Trước tiên bạn cần căn cứ diện tích sàn, chiều cao của tường để chọn kích thước gạch ốp lát phù hợp. Với những căn phòng diện tích nhỏ hẹp, bạn nên chọn gạch ốp Viglacera, gạch lát Viglacera có kích thước vừa phải và ngược lại. Hiện tại, gạch ốp lát Viglacera cũng rất đa dạng về kích thước: gạch Viglacera 80×80, gạch Viglacera 60×60, gạch Viglacera 40×40,…. đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

Nếu bạn lựa chọn kích thước gạch Viglacera phù hợp với diện tích phòng thì ngôi nhà bạn sẽ rất hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao. Hãy đến Showroom Gạch Viglacera Hải Linh để lựa chọn gạch ốp lát Viglacera phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.