Sở hữu phòng tắm phong cách Châu Âu được trở lên dễ dàng hơn với gia chủ khi lựa chọn thiết bị phòng tắm bồn cầu 1 khối Viglacera V37P. một dòng sản phẩm mới được hãng Viglacera đưa ra thị trường năm 2017, như một món quà đặc biệt cho gia chủ đang hoàn thiện không gian nội thất phòng tắm phong cách Châu Âu hiện đại và mát mẻ.

Bồn cầu Viglacera V37P sự lựa chọn phù hợp

Thật bất ngờ khi bạn bước vào không gian phòng tắm của bạn nhìn thấy một chiếc bồn cầu Viglacera có thiết kế sang trọng và đẳng cấp thể hiện phong cách Chậu Âu, sẽ tạo cho không gian phòng tắm của bạn mặc dù là ở diện tích nhỏ nhưng cũng vô cùng đẹp và hoàn toàn thu hút con mắt nhìn của không chỉ bạn mà với rất nhiều thành viên khác khi tham quan đến vị trí phòng tắm của mình. Đặc biệt khi đưa ra dòng sản phẩm này hãng Viglacera không chỉ chú trong đến kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại thể hiện được đẳng cấp đang ưa chuộng tại Việt Nam, mà còn nhấn mạnh vào sự lựa chọn cho một không gian diện tích phù hợp.

Chi tiết sản phẩm bồn cầu Viglacera 1 khối V37P

Chi tiết sản phẩm bồn cầu Viglacera 1 khối V37P

Bởi với diện tích sử dụng trong phòng tắm của người Việt hiện nay đa phần là không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, vị trí để tạo nên được một không gian lớn là điều rất khó cho nên, nhằm mang lại cho gia chủ không chỉ một không gian phòng tắm đẹp như đang lạc vào một cung điện tại nước Châu Âu. Mà chiếc bồn cầu Viglacera này được lắp đặt trong phòng tắm gia đình bạn còn nhằm mở rộng tầm nhìn và diện tích của các thành viên trong gia đình khi bước vào.

Bồn cầu Viglacera V37P phù hợp với nhiều công trình 

Các bạn cũng biết viglacera là thương hiệu Việt không chỉ được người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện phòng tắm gia đình mình, mà còn được các chủ đầu tư xây dựng công trình nhà ở xã hội, chung cư thương mại lựa chọn làm thiết bị vệ sinh trang trí nội thất phòng tắm, cho nên khi mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera này đưa ra thị trường nhanh chóng được các nhà chủ thầu xây dựng lựa chọn cho công trình của mình bởi dòng bồn cầu này rất phù hợp với không gian phòng tắm căn hộ chung cư, diện tích nhỏ. Giải quyết được vấn đề về diện tích.

Chi tiết không gian kiến trúc phòng tắm lắp đặt bồn cầu Viglacera V37P

Chi tiết không gian kiến trúc phòng tắm lắp đặt bồn cầu Viglacera V37P

Và điểm còn lại đó là gia chủ chỉ cần nhấn vào những chi tiết nhỏ tạo nên phong cách Châu Âu như thiết kế bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng và tạo lập các “vách ngăn nhẹ” có thể linh động đóng mở cũng là cách vay mượn không gian hiệu quả. Tạo nên một không gian phòng vệ sinh hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ, sang trọng.
Showroom Viglacera Hải Linh vừa giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm Bồn cầu Viglacera V37P hoàn thiện phòng tắm phong cách Châu Âu trong không gian kiến trúc nhà hiện đại của bạn, Chắc hẳn rằng sau khi xem song bài này bạn và người thân đang muốn được trực tiếp xem các tính năng hữu ích bồn cầu 1 khối Viglacera V37P mang lại trong phòng tắm gia đình mình. Để được xem trực tiếp sản phẩm hãy đến với Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Ngoài ra trong dịp này Hải Linh group đang triển khai chương trình tặng quà tri ân khách hàng tới với Hải Linh trong dịp kỷ niệm 10 năm. cùng hàng hoạt combo mua bồn cầu Viglacera nhận quà giá trị cao. 2000 phần quà đang được Hải Linh dàng tặng khách hàng kể từ ngày 25/4/2017.

Hãy nhanh tay đến với nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh mua hàng và nhận quà từ ngày 25/4/2017 Các bạn nhé.