Bồn cầu Viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu. Đây là loại thiết bị mang những ưu điểm vượt trội sánh ngang với các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các nước khác. Bởi chúng được sản xuất với những công nghệ cao không phải hãng nào cũng có. 

Bồn cầu Viglacera công nghệ vượt trội chưa từng có
 

BỒN CẦU VIGLACERA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MEN NANO NUNG

Thiết bị vệ sinh Viglacera sứ được biết đến với công nghệ men Nano nung đột phá là những sản phẩm được thị trường rất hài lòng. Ứng dụng thành công của công nghệ này vào những sản phẩm sứ như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera…đây là những bước đột phá mới của hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, bề mặt sứ của sản phẩm vệ sinh sứ của Viglacera có khả năng diệt khuẩn, chống bám bẩn tối đa, bền bỉ mãi với thời gian. Với công nghệ này thì bồn cầu Viglacera được sản xuất hoàn toàn thành công và hiệu quả. Tỉ lệ diệt khuẩn của thiết bị này khi sử dụng công nghệ men Nano nung đạt đến 90% hơn gấp 10 lần so với công nghệ men thường khác.

=>> Mua bồn cầu Viglacera chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

BỒN CẦU VIGLACERA CÓ CÔNG NGHỆ XẢ ƯU VIỆT

Được ứng dụng với công nghệ xả nước tiên tiến, ưu việt, hiện đại giúp bồn cầu hãng Viglacera xả nhanh, sạch, lại tiết kiệm nước cho người sử dụng. Đó là nhờ công nghệ xả van kín với Siphon JET giúp tiết kiệm nước, xả sạch chất bẩn ở mọi góc cạnh của bồn cầu. Công nghệ xả đẩy, hút giúp thiết bị xả nhanh, mạnh mà vẫn không gây tiếng ồn.

Với những công nghệ nổi bật như vậy cùng với sự đa dạng mẫu mã chủng loại bồn cầu Viglacera xứng đáng là sản phẩm Việt dành cho người Việt. Nếu bạn là người dùng thông thái thì chắc hẳn không thể bỏ qua thiết bị này khi có nhu cầu.

Hải Linh Showroom viglacera uy tín tại Hà Nội để được hỗ trợ miễn phí