Câu hỏi:

Tôi đã tìm hiểu qua về thiết bị vệ sinhvà dự định mua bồn cầu Viglacera lắp đặt cho phòng vệ sinh của gia đình mình. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc muốn nhờ Showroom giải đáp giúp là bồn cầu két rời Viglacera hay bồn cầu két liền Viglacera giúp tiết kiệm nước tốt hơn? Thời gian bảo hành của bồn cầu Viglacera là bao nhiêu năm? Mong được Showroom tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hà, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tư vấn:

Chào bạn!

Như chúng ta đều biết, thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung, đặc biệt là các mẫu bồn cầu Viglacera hiện nay đang được thị trường trong nước rất ưa chuộng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh này được nghiên cứu và cho ra đời căn cứ trên đặc thù văn hóa, quan niệm về tính thẩm mỹ cũng như mong muốn của người tiêu dùng Việt đối với chiếc bồn cầu.

Do đó, các mẫu bồn cầu của Viglacera luôn liên tục được đổi mới và hoàn thiện, nâng cao chất lượng và mẫu mã, giảm giá thành sản phẩm, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số các gia đình Việt. Giá cả phải chăng, sự yên tâm và thoải mái khi sử dụng, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, chính sách bảo hành uy tín là những lý do chính giúp Viglacera ngày càng được ưa chuộng.

Bồn cầu két rời Viglacera hay bồn cầu két liền Viglacera giúp tiết kiệm nước tốt hơn?

Bồn cầu két rời Viglacera

Nếu đem so sánh về khả năng tiết kiệm nước giữa bồn cầu két liền Viglacera và bồn cầu két rời Viglaceracó thể thấy được: Bồn cầu Viglacera két liền không những sở hữu mẫu mã sang trọng, ấn tượng, thiết kế chắc chắn, phần bệ ngồi thoải mái, khả năng xả sạch và êm ái, không tạo ra tiếng ồn mà còn có khả năng tiết kiệm nước tốt nhất.

Có được điều này là do bồn cầu có 2 chế độ nhấn xả tương ứng với xả đại và xả tiểu là 5 lít và 3 lít. Trong khi đó, bồn cầu két rời Viglacera sẽ tiêu tốn mức nước trung bình là 4-6 lít cho mỗi lần xả rửa/ Do đó, bồn cầu két liền Viglacera có thể tiết kiệm nước một cách tối đa nhận được nhiều phản hồi tích cực và rất được ưa chuộng bởi những đặc điểm này.

Thời gian bảo hành bồn cầu Viglacera bao nhiêu năm?

bồn cầu thông minh

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay áp dụng thời gian bảo hành trung bình cho các sản phẩm của mình là 2 năm tùy vào sản phẩm. Đối với những thiết bị vệ sinh có chất liệu sứ thì phần sứ được bảo hành tới 10 năm, phụ kiện được bảo hành 1 năm,… Do đó, để được tư vấn cụ thể về thời gian bảo hành của từng sản phẩm, bạn cần cung cấp thông tin về mẫu bồn cầu dự định mua để Showroom chúng tôi trả lời chính xác nhất. Như vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với Showroom qua số điện thoại 0983 55 44 88 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Showroom Viglacera Hải Linh mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera. Để nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm Viglacera chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay đến 0983 55 44 88 nhé.