Bồn cầu 1 khối Viglacera hiện nay được coi là một thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất bởi những tính năng vô cùng hữu ích, mẫu mã kiểu dáng đẹp mắt, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bồn cầu 1 khối viglacera sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

Hiện nay Viglacera đang cung cấp các loại bồn cầu 1 khối Viglacera, 2 khối Viglacera, treo tườngbồn cầu điện tử Viglacera. Mỗi một loại bồn cầu này đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Riêng với bồn cầu Viglacera 1 khối, kích thước lớn với bệ ngồi rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng nhưng đây cũng chính là một hạn chế của dòng bồn cầu này.

Bồn cầu 1 khối viglacer sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Bồn cầu 1 khối viglacer sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Do phần bệ ngồi được thiết kế rộng nên nó chiếm diện tích nhiều. Chính vì thế, chỉ các căn phòng vệ sinh có diện tích lớn mới phù hợp với loại bồn cầu này. Có như vậy, bồn cầu 1 khối mới mang lại nét sang trọng, hiện đại, phát huy được lợi thế về kích thước, mẫu mã.

Bồn cầu 1 khối viglacera sở hữu nhiều công nghệ hiện đại:

Bồn cầu 1 khối Viglacera được ứng dụng công nghệ nano nung có một lớp tráng men rất mịn, độ sáng bóng cao, tăng độ bền của sản phẩm, ngoài ra còn có khả năng chống bám dính bẩn,ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.

Đặc biệt hơn nữa trong tất cả các loại bồn cầu Viglacera hiện nay thì bồn cầu Viglacera 1 khối có lợi thế lớn nhất trong việc tiết kiệm nước. Với dòng bồn cầu này sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng lớn nước sinh hoạt hàng tháng bởi lượng nước mà nó dùng trung bình là 3/5 lít, trong khi đó các dòng bồn cầu thông thường phải sử dụng với số lượng trên 6 lít/ 1 lần xả.

Bồn cầu 1 khối viglacera hội tụ nhiều công nghệ mới

Bồn cầu 1 khối viglacera hội tụ nhiều công nghệ mới

Như vậy, nếu phòng tắm của gia đình có diện tích tầm trung hoặc rộng rãi thì bạn nên sử dụng dòng bồn cầu Viglacera 1 khối để vừa thoải mái sử dụng, tiết kiệm nước, xả rửa sạch sẽ và êm, không gây tiếng ồn, không bám dính vết bẩn, không bị ố vàng sau quá trình sử dụng, chống vi khuẩn nấm mốc hiệu quả.

Giá của bồn cầu 1 khối Viglacera cũng rất đa dạng dao động từ 1 triệu rưỡi cho đến 5 triệu, với mức giá này bạn bất cứ gia đình nào cũng có thể mua được, đây cũng là một trong những yêu tố giúp cho bồn cầu một khối trở nên đắt khách như vậy.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua bồn cầu 1 khối Viglacera phù hợp, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp showroom Viglacera chính hãng tại Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến hoặc qua số điện thoại 0936 55 22 66 cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc.