Khi mua thiết bị vệ sinh cần tuân thủ những nguyên tắc vàng sau: lựa chọn địa điểm mua thiết bị vệ sinh uy tín; kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết bị; kiểm tra linh kiện; lựa chọn mẫu mã, màu sắc; tham khảo ý kiến

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao được phân bố rộng rãi trên cả nước. Điều này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn nhưng cũng là cầu nối cho các mặt hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ dàng trà trộn khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy để lựa chọn mà mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng bạn cần tuân thủ 6 nguyên tắc vàng sau đây:

tiet-kiem-dien-tich-thiet-bi-ve-sinh-viglacera

ĐỊA ĐIỂM MUA THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA

Nguyên tắc đầu tiên khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera là bạn nên chọn mặt gửi vàng, nên lựa chọn những địa điểm cung cấp, cửa hàng, nhà phân phối chính hãng của nhà sản xuất, trưng bày nhiều sản phẩm để được trực tiếp quan sát và cảm nhận sản phẩm, lựa chọn những nơi như thế bạn yên tâm không phải lo mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

6 nguyên tắc vàng người tiêu dùng cần biết khi mua thiết bị vệ sinh

6 nguyên tắc vàng người tiêu dùng cần biết khi mua thiết bị vệ sinh

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội cam kết cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Đây chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH

Hiện nay thiết bị vệ sinh Viglacera rất đa dạng và phong phú về chất liệu. Tuy nhiên Sứ và đá nhân tạo, đá tự nhiên là được lựa chọn nhiều nhất đảm bảo về tính năng, độ bền và yếu tố thẩm mỹ.

Sứ vệ sinh Viglacera: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera như bàn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera…được làm bằng chất liệu sứ. Chúng được ứng dụng công nghệ men nano nung bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, khả năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Mẫu mã đẹp mang nét tinh tế hiện đại cho phòng tắm gia đình bạn.

tiet-kiem-chi-phi-thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Đá nhân tạo và đa tự nhiên: Đây  là chất liệu tuyệt vời nhất hiện nay. Đá tự nhiên thường được dùng làm mặt bàn rửa mặt, mặt bàn để lồng bàn tắm. Vì là đá tự nhiên có nét dẹp đặc trưng khác nhau, không trùng lặp về vân hay màu nên nó tạo nên yếu tố thẩm mỹ rất cao, tạo sự khác biệt.

LỰA CHỌN MÀU SẮC THIẾT BỊ

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm thì màu sắc là yếu tố rất được quan tâm, màu sắc của thiết bị vệ sinh phải phụ thuộc vào màu gạch lát nền, gạch ốp tường sao cho nhìn không bị chói. Bạn cần phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch ốp lát tổng thể của phòng tắm để làm nổi bật được không gian chung.

LINH KIỆN SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH

Ngoài các yếu tố trên thì yếu tố linh kiện sản phẩm kèm theo không thể bỏ qua, chất lượng thiết bị phụ thuộc vào chất lượng linh kiện kèm theo này. Bạn nên kiểm tra kỹ xem linh kiện sản phẩm thiết bị vệ sinh kèm theo có đúng chủng loại, đồng bộ hay không.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Hiện tại, chỉ có hàng sứ là được sản xuất tại Việt Nam còn lại các linh kiện khác đều phải nhập khấu từ nước ngoài, tùy thuộc vào thiết bị liên doanh với nước nào mà đánh giá chất lượng như: một bộ thiết bị vệ sinh phải đạt yêu cầu thoát nước mạnh, nhanh, tiết kiệm nước, đẹp phải kín, không gây ra tiếng kêu, nếu không đạt được những tiêu chí đó có thể một vài linh kiên trong thiết bị là không khớp.

THAM KHẢO Ý KIẾN NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM

Việc làm này hết sức thiết thực  khi bạn chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera, hãy tham quan một số nhà vệ sinh phối để đưa ra sự lựa chọn. Hãy nghe sự tư vấn từ nhân viên bán hàng, từ bạn bè khi đã sử dụng sản phẩm sau đó đến showroom để tự bản thân kiểm chứng và lựa chọn.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chọn lựa thiết bị vệ sinh phòng tắm chất lượng nhất. Bạn hãy ghé thăm siêu thị thiết bị vệ sinh Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với giá tốt nhất.