Khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera bạn có những băn khoăn lo lắng gì? Liệu có cùng nỗi niềm với những khách hàng đã đến mua hàng tại Hải Linh?

Hầu hết khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào, điều người tiêu dùng quan tâm nhất vẫn là chất lượng, các dòng sản phẩm, …?.Đối với thiết bị vệ sinh Viglacera cũng không là ngoại lệ. Sau đây là 5 câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera.

Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu Việt Nam. Vậy mẫu mã cũng như chất lượng có được như các thương hiệu nhập ngoại không?

Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất trong nước, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, chính vì thế mà giá thành sản phẩm của Viglacera rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại. Song cũng chính vì thế mà giá thành khá rẻ nên nhiều người nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm và mẫu mã, liệ có bằng với các sản phẩm từ nước ngoài không?

Nói đến vấn đề mẫu mà và chất lượng của thiết bị vệ sinh Viglacera bạn hoàn toàn yên tâm,tuy thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất tại Việt Nam những trong quá trình thiết kế, sản xuất tất cả các sản phẩm đều được sử dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Các sản phẩm sứ có lớp men bóng sáng, bền đẹp. Mẫu mã sang trọng, hiện đại, kiểu dáng đẹp, không hề thua kém gì so với những sản phẩm nhập khẩu liên doanh.

Thiết bị vệ sinh Viglacera có dòng sản phẩm cao cấp không?

Viglacera tập trung phần lớn vào các thiết bị vệ sinh dành cho đối tượng có mức thu nhập ở tầm trung.Tuy nhiên cũng có những sản phẩm dành cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế tốt, giàu có. Đặc biệt là dòng bồn cầu điện tử Viglacera: V90, V91, V92… Bạn có thể tham khảo trực tiếp những mẫu sản phẩm này tại showroom Viglacera Hải Linh Group.

Những câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera

Những câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera

Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt hơn các thiết bị vệ sinh nhập ngoại?

Nhiều người tiêu dùng có xu hướng thích hàng nhập ngoại vì thế họ băn khoăn giữa thiết bị vệ sinh trong nước và nhập ngoại. Thực tế đã cho thấy các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có chất lượng không thua kém gì ma còn không ngừng được cải tiến và nâng cao. Đồng thời mẫu mã, kiểu dáng vô cùng phòng phú, tiện lợi cho nhiều không gian diện tích. Do đó việc lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera hay hàng nhập ngoại phụ thuộc vào chính bạn, điều kiện kinh tế, sở thích chứ không hề phụ thuộc vào thương hiệu trong hay ngoài nước.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera và thấy được những giá trị chất lượng và mẫu mã của nó. Mời các bạn hãy đến với showroom Viglacera Hải Linh

>>> Lựa chọn phong cách phòng tắm phù hợp với từng đối tượng