Gạch ngói Viglacera được xem là vật liệu có tính thẩm mỹ cao và công năng hữu ích đặc biệt là có khẳ năng làm dịu mát ngày hè nóng lực ngay cả khi 40 độ.

Gạch Ngói Viglacera hạ nhiệt ngôi nhà bạn mùa hè

Gạch Ngói Viglacera hạ nhiệt ngôi nhà bạn mùa hè

Cách đây nhiều năm, các sản phẩm gạch ngói lợp mái nhà được làm thủ công từ đất sét vô cùng ấn tượng về sự công phu trong sản xuất và độ bề của ngói. Tuy nhiên do không đáp ứng được sản lượng cũng như sự đa dạng và đồng đều trong chất lượng sản phẩm chưa cao nên các sản phẩm mái ngói dần được đổi mới. Chính vì thế nhà sản xuất Viglacera sử dụng các thiết bị máy móc đã phát triển giúp cho bộ mặt của ngói đất sét nung truyền thống có thêm nhiều ưu điểm:

Kết cấu gạch ngói Viglacera

Gạch ngói viglacera có kết cấu phức tạp hơn gạch ngói ngày xưa. Tuy nhiên điều này đảm bảo cho kết cấu tổng thể mái nhà sẽ vững chắc hơn nhờ độ bám và sự kết nối giữa mỗi viên ngói với toàn bộ bộ khung của mái và giữa các viên ngói. Bên cạnh đó các sản phẩm gạch ngói Viglacera hiện nay cũng có trọng lượng nhẹ hơn do được nung ở nhiệt độ cao và ổn định của lò công nghiệp. Điều này hỗ trợ đáng kể cho việc giảm tải sức nặng đè lên mái và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công.

Gạch ngói Viglacera được đánh giá cao về kết cầu

Gạch ngói Viglacera được đánh giá cao về kết cầu

Sự đa dạng của gạch ngói Viglacera

Đây chính là điểm nổi bật của ngói Viglacera. Hiện nay loại ngói này có thêm nhiều hình dạng để lắp đặt phù hợp tại nhiều vị trí trên một mái như: các dạng ngói nóc, ngói rìa, ngói lót móc,…Màu sắc của ngói cũng đa dạng hơn, không chỉ là dòng ngói với màu đỏ tươi truyền thống, các màu ngói hiện đại như màu xanh, xám..cùng với độ khác nhau đã khiến cho thị trường ngói có vô số lựa chọn.

Gạch ngói Viglacera đa dạng về màu sắc

Gạch ngói Viglacera đa dạng về màu sắc 

Vẫn là xương của loại ngói đất nung truyền thống, ngói đã được tráng men rồi tiếp tục nung ở nhiệt độ cao chính vì thế mà lớp men này không chỉ giúp ngói có thêm nhiều màu mà còn gia tăng tính chất bề mặt ngói dưới tác động của điều kiện thời tiết. Hiện nay ngói Viglacera tráng men hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chống rêu mốc, bạc màu, gia tăng khả năng chống thấm vốn đã là thế mạnh của một sản phẩm sau nung.

Độ bền của gạch ngói Viglacera

Sản phẩm gạch ngói Viglacera được phát triển từ ngói đất nung truyền thống, cho nên từ khâu lựa chọn nguyên liệu đã rất kỹ lưỡng, đảm bảo thành phẩn ngói trước khi nung là nguyên liệu mịn, độ kết dính cao. Trong sản xuất công nghiệp thì ngói này còn đáp ứng yêu cầu về thành phần an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Gạch Ngói Viglacera có độ bền màu cao thời gian sử dụng dài

Gạch Ngói Viglacera có độ bền màu cao thời gian sử dụng dài

Đặc biệt với vị trí nằm ở nơi chịu tác động nhiệt lớn nhất, mái lợp bằng ngói Viglacera tráng men có khả năng cách nhiệt tốt hay hấp thụ nhiệt thấp, đảm bảo mang lại một mái nhà luôn luôn mát trong mùa hè.

Trên đây là ba yếu tố đã thay đổi bộ mặt của ngói đất sét nung truyền thống. Các bạn có thể tìm hiểu về sự đa dạng của chúng khi đến với các dòng sản phẩm gạch Viglacera tại showroom Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>>> Nếu mua tôi sẽ chọn thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe