Thiết  bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao mang lại sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại cho phòng tắm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay trong bất kỳ mỗi gia đình nào đều không thể thiếu thiết bị vệ sinh, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn những sản phẩm bồn cầu phù hợp. Phòng tắm nhà bạn có thể thiếu chậu rửa mặt, một số các phụ kiện nhưng không thể thiếu bồn cầu được. Bồn cầu Viglacera là thiết bị thiết yếu găn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi con người chúng ta nên cần phải chọn cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng bền đẹp, có độ bền cao, và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

bon cau viglacera cho phong tam

Hầu hết trong thiết kế ngôi nhà hiện nay thường gộp nhà tắm và nhà vệ sinh làm một để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên điều này đôi khi khiến chúng ta có cảm giác không thoải mái vì phòng tắm chật hẹp. Hãy sử dụng 4 giải pháp chọn bồn cầu Viglacera sau đây của chúng tôi cho những không gian phòng tắm nhỏ, bạn sẽ thấy không gian rộng hơn không thể ngờ.

Chọn loại bồn cầu Viglacera giúp tiết kiệm không gian diện tích tối đa.

Trên thị trường với sự đa dạng mẫu mã chủng loại của bồn cầu Viglacera như hiện nay, quý khách hàng có thể lựa chọn một cách thoải mái như bồn cầu Viglacera két âm tường, bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera, bồn cầu điện tử Viglacera…Nếu như diện tích phòng tắm nhà bạn rộng rãi thì bạn chỉ cần quan tâm đến yếu tố bền đẹp, chất lượng của bồn cầu. Còn đối với những phòng tắm nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn loại bồn cầu két âm tường Viglacera, sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại.

Bồn cầu Viglacera giải quyết vấn đề diện tích trong phòng tắm

Bồn cầu Viglacera giải quyết vấn đề diện tích trong phòng tắm

Thiết kế không gian với kệ để đồ trên bồn cầu Viglacera

Nếu gia đình các bạn đang sử dụng loại bồn cầu 1 khối Viglacera hay 2 khối Viglacera thì bạn nên thiết kế kệ để đồ phía trên để tận dụng tối đa không gian, khi để các thiết bị liên quan đến việc vệ sinh cá nhân trên đó rất tiện lợi.

Sắp xếp các thiết bị vệ sinh đảm bảo khoa học

Bạn nên bố trí các thiết bị một cách khoa học như chậu rửa mặt nên đặt ở góc. Như vậy, mỗi khi bạn bước chân vào không gian này sẽ cảm thấy thoải mái thoáng mát, dễ chịu.

Bồn cầu viglacera đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng

Bồn cầu viglacera đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng

Dùng kính phân chia khu bồn cầu và bồn tắm

Nhà bạn có không gian khá nhỏ hẹp mà muốn đầy đủ tiện nghi như có: bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera ,sen vòi Viglacera,…Bạn nên chọn cách ngân đôi 2 khu có bồn cầu và bồn tắm bằng 1 tấm kính trông rất thẩm mỹ, sáng, sạch sẽ.

Vậy quý khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp hoặc quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0936 55 22 66 được tư vấn miễn phí, tận tình rất tiết kiệm thời gian , công sức.