Không gian diện tích phòng tắm eo hẹp trở thành vấn đề khó giải quyết cho các gia chủ trong mong muốn thiết kế phòng tắm hiện đại, tiện nghi. Tuy nhiên với 3 ý tưởng thiết kế phòng tắm diện tích eo hẹp luôn “Tỏa sáng” nhờ chọn Viglacera sau đây phòng tắm nhà bạn vẫn tỏa sáng, như ý”

>>> Ý tưởng thiết kế phòng tắm theo xu hướng hiện đại

Thiết kế phòng tắm đẹp bằng chọn lựa thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera phù hợp

Thiết kế phòng tắm đẹp bằng chọn lựa thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera phù hợp

Nếu phòng tắm rộng rãi bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc thực hiện ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp hoàn hảo hơn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như thế nhất là hiện nay “Đất chật người đông”. Những căn nhà phố hiện nay việc sở hữu một phòng tắm nhỏ hẹp là điều thường thấy. Cho nên rất nhiều gia đình chật vật trong quá trình thiết kế lựa chọn gạch ốp lát cho phòng tắm, trang trí, bố trí các thiết bị nội thất nhà vệ sinh. Tuy nhiên không phải là chúng ta chịu bó tay chấp nhận một không gian phòng tắm chật hẹp, khó chịu. Các nhà kiến trúc sư đã gợi ý 3 mẹo nhỏ giúp gỡ rối hiệu quả cho không gian phòng tắm chật hẹp này.

1. Thiết kế phòng tắm nhỏ theo lối đơn giản

Khi sở hữu một phòng tắm nhỏ, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản. Những đường nét cầu kỳ trong thiết kế sẽ lại càng khiến cho căn phòng thêm chật chội và nhỏ hẹp hơn.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm đơn giản với sự lựa chọn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera

Ý tưởng thiết kế phòng tắm đơn giản với sự lựa chọn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera 

2. Lựa chọn nội thất tương xứng

Đi cùng với phong cách thiết kế phòng tắm tối giản thì các thiết bị nội thất như gạch lát nền, gạch ốp tường, cách thiết bị vệ sinh có mẫu mã đơn giản là sự  kết hợp ăn ý nhất. Bạn nên sử dụng những thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ như sử dụng các mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera, chậu rửa treo tường Viglacera, sen tắm cây, những mẫu gạch ốp lát Viglacera chuyên dụng cho nhà tắm là thích hợp hơn cả

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nội thất tương xứng

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nội thất tương xứng

3. Sử dụng màu đơn sắc cho phòng tắm nhỏ

Nếu như trong phòng tắm nhỏ mà sử dụng quá nhiều màu sẽ khiến cho bạn càng cảm thấy không gian nhỏ hơn, có khi cảm thấy rối mắt, cho nên những gam màu đơn sắc là sự lựa chọn an toàn nhất. Nếu bạn là người cá tính có thể kết hợp với những sắc màu thuần với nhau để căn phòng trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên cũng chỉ nên kết hợp 2 màu với nhau. Sử dụng những màu sắc tươi sáng kết hợp với việc thiết kế ánh sáng vừa đủ sẽ mang đến sự thoáng đãng hơn cho căn phòng tắm nhà bạn.

Ý tường thiết kế phòng tắm nhỏ màu đơn sắc

Ý tường thiết kế phòng tắm nhỏ màu đơn sắc

Trên đây là 3 mẹo nhỏ có thể khắc phục diện tích eo hẹp cho phòng tắm nhà bạn, mang đến một không gian giải tỏa nhu cầu cá nhân hoàn hảo nhất. Nếu quý khách hàng cần được tư vấn sâu hơn về cách bố trí thiết bị vệ sinh, lựa chọn gạch ốp lát phù hợp cho nhà tắm hãy liên hệ với Hải Linh: 0936 55 22 66. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.