Khi sử dụng bồn cầu Viglacera hay bất kỳ bồn cầu của một hãng nào khác, việc làm sao sử dụng thiết bị vệ sinh hiệu quả, sạch sẽ, tiết kiệm nước là điều mà ai cũng quan tâm. Sau đây Showromviglacera sẽ chia sẻ tới các bạn 3 tuyệt chiêu sử dụng bồn cầu tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ, không bám bẩn.

phòng vệ sinh

Lựa chọn bồn cầu Viglacera có chức năng tiết kiệm nước

Hiện nay bồn cầu Viglacera có đến hàng trăm mẫu mã khác nhau, trong đó bồn cầu có chức năng tiết kiệm nước là đa dạng hơn hẳn, bạn có thể lựa chọn dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Cách để chọn bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước đó là dựa vào chế độ xả. Nếu một chiếc bồn cầu Viglacera xả gạt hoặc 1 nút xả nhấn sẽ chỉ có một mức xả duy nhất cho cả việc đi vệ sinh nặng và nhẹ. Điều này sẽ dẫ đến việc lãng phí nước cho lần đi vệ sinh nhẹ. Vì thế việc chọn bồn cầu Viglacera 2 nút xả nhấn, với 2 chế độ khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiện nước tối đa, hiệu quả.

bon-cau-2-nut-xa

Điều chỉnh mức nước xả bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera được nhà sản xuất đặt ở 2 mức xả: 4L và 7L. Tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh mức độ này, có thể giảm xuống 0,5L. Bạn thực hiện thay đổi mức xả như sau:
Bước đầu tiên: Khóa van cấp nước cho bồn cầu
Bước tiếp theo: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu
Tiếp đó: Bạn thực hiện lần lượt các việc sau: Tháo van; rút chốt xoáy và xoay thang về bên trái; Rút mức thang về mức 101/2 rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn; cuối cùng lắp đặt về vị trí cũ
Bước cuối cùng: Vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước

nhà vệ sinh đẹp
 

Mẹo nhỏ tiết kiệm nước xả bồn cầu Viglacera

Ngoài 2 cách trên bạn nên sử dụng thêm mẹo nhỏ này sẽ tiết kiệm nước xả bồn cầu Viglacera một cách hiệu quả nhất.
Bước đầu tiên: Mở nắp bồn chứa nước xả bồn cầu Viglacera
Bước tiếp theo: Đặt một chai nhựa đã được đổ đầy nước hoặc cát trong bồn chứa nước của bồn cầu nhà bạn đang sử dụng.
Cuối cùng: Đậy nắp bồn chứa nước xả của bồn cầu và giật nước để kiểm tra. 
Với 3 tuyệt chiêu tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu Viglacera như trên, mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khối lượng nước rất lớn hãy áp dụng những tuyệt chiêu này ngay hôm nay nhé?