Lạc giữa vô vàn mẫu mã, chủng loại thiết bị vệ sinh, đặc biệt lại có sự trà trộn hàng giả hàng nhái, thật khó để có thể lựa chọn được những mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng. Bạn đã có cách gì chưa? Hải Linh cho bạn hẳn 3 cách:

Cách 1: Nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng qua tem bao bì

Mỗi sản phẩm Viglacera đều có tem nhãn bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc chi tiết cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản. Các tem nhãn của Viglacera luôn được in rất rõ ràng, có sự sắc nét và được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Ngược lại, đối với các thiết bị vệ sinh là hàng nhái, hàng giả thì bao bì có thông tin được in không đầy đủ, chữ rất nhỏ và mờ, in trực tiếp lên vỏ hộp.

Cách 2: Nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng qua phiếu bảo hành

Phiết bảo hành của thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn cung cấp thông tin đầy đủ cùng chế độ bảo hành của sản phẩm. Đặc biệt là trên những sản phẩm dễ bị làm nhái như sen tắm cây Viglacera, vòi chậu Viglacera

Hải Linh chia sẻ 3 cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera

Hải Linh chia sẻ 3 cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera

Trong khi đó, đối với hàng giả chúng ta sẽ nhận thấy không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn. Còn thời gian bảo hành của các sản phẩm chính hãng Viglacera thông thường từ 2 trở lên tùy vào từng sản phẩm. chính vì thế khi kiểm tra thiết bị vệ sinh cần chú ý đến các yếu tố này.

Trước khi đi mua thiết bị vệ sinh bạn nên tham khảo và tìm hiểu trước về thời gian bảo hành cũng như giá của thiết bị vệ sinh để so sánh đối chiếu cho phù hợp.

Cách 3: Nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng qua kiểu dáng mẫu mã sản phẩm

Hầu hết tất cả các thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng đều được thiết kế tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét, đem lại tính thẩm mỹ cao và vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý thêm kiểu dáng mẫu mã của thiết bị vệ sinh Viglacera tại đâu cũng giống nhau bởi cùng được sản xuất từ một hệ thống nhà máy quy chuẩn. Mỗi sản phẩm đều trông rất trong, sáng bóng, tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

Ngược lại các thiết bị vệ sinh Viglacera làm nhái đều có thiết kế thô, thiếu tinh tế, không có sự tinh xảo như hàng thật. Nói chung các sản phẩm nhái đều có thiết kế cẩu thả, hoa văn được làm thô sơ.

Trên đây là những cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để dễ dàng lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng không làm mất nhiều thời gian, không khiến bạn phải đau đầu. Nếu vẫn còn gặp khó khăn hãy liên hệ: 0936 55 22 66 đây là cách cuối cùng nhanh nhất bạn có thể làm để lựa chọn ra sản phẩm ưng ý.

>>> Tham dự khai trương showroom mới Hải Linh cùng người nổi tiếng