-33%

Vòi chậu 1 đường lạnh Viglacera VG103

Mã sản phẩm: VG103

560,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Vòi chậu VG103 là có kiểu cách thiết kế đẹp mắt. Được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp vòi hội tụ nhiều ưu điểm đáng cho bạn sở hữu.

vòi chậu viglcera vg103

Đặc điểm vòi chậu VG103

Tên sản phẩm:  Vòi chậu 1 đường lạnh

Mã sản phẩm: VG103

Màu sắc: Crom

Ảnh thật của sản phẩm

Ảnh vòi chậu Viglacera VG103 nguyên hộp

Ảnh vòi chậu Viglacera VG103 khi mở hộp

Ảnh cận cảnh vòi chậu Viglacera VG103

Mô tả tính năng vòi chậu VG103

Sản phẩm vòi chậu VG103 của hãng Viglacera có một đường lạnh được đúc từ đồng nguyên chất 100%. Do đó, sản phẩm có độ bền cao và an toàn với người sử dụng.

Lớp bảo vệ của vòi chậu rửa Viglacera bao gồm 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, 1 lớp Crom với tổng độ dày lên tới 22µm. Lớp bảo vệ này tạo cho vòi chậu VG 103 có vẻ đẹp sáng bóng, chống trầy xước.

Sử dụng vòi chậu VG103 khách hàng không lo vòi bị han gỉ. Phần tay gạt nhẹ nhàng giúp điều chỉnh nước rất dễ dàng. Phần đầu vòi có cấu tạo dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng nước. Dòng nước chảy ra vô cùng êm ái, chức năng tạo bọt giúp tiết kiệm nước và không gây tiếng ồn.

Đặc biệt, nguyên liệu sản xuất đầu vòi là chất liệu nhựa cao cấp được Viglacera nhập từ hãng Neoperl. Chất liệu nhựa này chịu được nhiệt độ 140 độ C nên bền bỉ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Vòi chậu VG103 được lắp đặt đồng bộ với chậu rửa Viglacera. Nó tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo cho chính không gian của bạn.

Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera đang phân phối chính hãng sản phẩm vòi chậu VG103. Khách hàng đến Showroom Hải Linh gần nhất để mua sắm sản phẩm. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi tại Hải Linh đang diễn ra rất hấp dẫn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tài chính khi mua sản phẩm.

Back to Top