-36%

Van xả tiểu bấm – VG841

Mã sản phẩm: VG841

Tình trạng: Mới

Xuất xứ: Viglacera

Vận chuyển: Miễn phí tại Hà Nội

Lắp đặt: Liên hệ

Khuyến mãi: Liên hệ

770,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841 có thiết kế đơn giản, được làm từ chất liệu chất lượng. Đây là một trong những gợi ý đáng tham khảo nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua van xả nhấn tiểu nam cho công trình của gia đình mình.

Van xả tiểu bấm - VG841

Thông số van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841

Tên sản phẩm: Van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841

Công năng: Van nhấn xả cho bồn tiểu nam

Áp lực nước: 0.07MPa ~ 0.75MPa

Lớp mạ: Crom

Thân van: Đồng thau nguyên chất

Xuất xứ : Việt Nam

Hãng sản xuất: Viglacera

 Mô tả sản phẩm van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841

Van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841 được đúc từ đồng nguyên chất. Đặc điểm của kim loại này là có khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn. Bên cạnh đó, đồng rất khó bị mài mòn và bị hoen gỉ. Vì thế, độ bền của sản phẩm lâu dài theo thời gian.

Bên ngoài, sản phẩm có phủ một lớp crom sáng bóng. Đặc điểm của lớp crom này là làm tăng thêm tính thẩm mỹ, hiện đại của sản phẩm. Đồng thời chống lại oxi hóa khử, sự bào mòn kim loại khi phải chịu tác động của thời tiết, môi trường bất lợi.

Thiết kế sản phẩm đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng.

 Ứng dụng của van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841

Sản phẩm được sử dụng phổ biến lắp đặt vệ sinh cho các công trình công cộng như trung tâm thương mại, trường học, trụ sở văn phòng, bệnh viện cao cấp….

 Hiện tại, van xả nhấn tiểu nam Viglacera VG841 đang có bán tại showroom Hải Linh. Sản phẩm bảo đảm chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu nhé!

Back to Top