-27%

Vòi nước lạnh – VG110(VSD110)

Mã sản phẩm: VG110(VSD110)

Tình trạng: Mới

Xuất xứ: Viglacera

Vận chuyển: Miễn phí tại Hà Nội

Lắp đặt: Liên hệ

Khuyến mãi: Liên hệ

240,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Vòi rửa lạnh Viglacera VG110 (VSD110) là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng. Nó cũng được lắp đặt trong phòng tắm, phòng bếp gia đình. Sản phẩm có chất lượng tốt giá thành hợp lý.

Thông tin cơ bản vòi lạnh Viglacera VG110 (VSD110)

Hãng sản xuất : Viglacera

Công nghệ sản xuất : Italy

Nơi sản xuất : Việt Nam

Chất liệu: Đồng

Lớp mạ: Crom + Niken

Mô tả tính năng sản phẩm vòi lạnh Viglacera VG110

Thương hiệu sen vòi Viglacera áp dụng công nghệ hiện đại từ Italy sản xuất vòi lạnh VG110. Vì thế sản phẩm đạt sự chuẩn xác khi đóng, mở nước. Nhất là ở cấu tạo cần gạt xoay từ phải sang để đóng mở nước. Cấu tạo tay xoay chuẩn chỉnh đảm bảo vòi nước vận hành trơn tru bền lâu, không gây rỉ nước.
Chiếc vòi rửa lạnh Viglacera VG110 được thiết kế lắp đặt gắn tường. Chất liệu làm bằng đồng cao cấp an toàn với môi trường. Lớp mạ bên ngoài sáng bóng giúp sản phẩm không bị han gì. Chính vì thế, chiếc vòi rửa này có độ bền rất cao.
Phần đầu vòi được cấu tạo 2 khấc giúp xả nước mạnh mẽ mà không gây bắn nước tung tóe. Khách hàng có thể lắp đặt linh hoạt với ở khu rửa bên trên sân thượng, trong nhà tắm. Hoặc lắp đặt kèm chậu rửa ở các khu vệ sinh công cộng.
Chiếc vòi lạnh Viglacera VG110 được phân phối chính thức bởi công ty Hải Linh. Khách hàng liên hệ với Showroom Hải Linh tại Hà Đông, Long Biên, Đống Đa để mua sản phẩm. Hải Linh cam kết về chất lượng và giá thành với tất cả sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera mà công ty phân phối.

Back to Top