Gạch lát nền Viglacera TS6 602

Mã sản phẩm: TS6 602

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera TS6 602 là mẫu gạch nổi bật thuộc dòng gạch granite mài bóng. Sở hữu màu sắc trung tính, gạch tạo những mặt sàn đẹp với nét sang trọng, tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm gạch lát nền này.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera TS6 602

Mã sản phẩm: TS6 602

Kích thước (cm): 60×60

Bề mặt: Mài bóng

Men gạch: Men bóng

Xương gạch: Granite

Vân gạch: Đơn màu

Note: Màu sắc gạch trên thực tế có đôi chút khác biệt so với hình ảnh. Quý khách hàng muốn xem màu gạch chính xác, hãy đến Showroom để xem gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera TS6 602

Sản phẩm gạch lát nền Viglacera TS6 602 có đặc tính đạt những tiêu chuẩn rất cao. Đầu tiên là độ cứng lớn tạo nên độ chịu lực cao cho sàn nhà. Chính đặc điểm này mà gạch được thi công nhiều ở những không gian có lưu lượng di chuyển cao. Có thể thấy rất nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại đã được thi công bằng mẫu gạch lát nền này.
Với gạch lát nền, đặc tính hút nước thấp rất quan trọng. Và ở gạch Viglacera TS6 602, độ hút nước rất thấp. Theo đó, gạch sẽ không hút nước ở ở phía dưới sàn lên làm giảm kết cấu vững chắc của sàn nhà. Đặc điểm này còn cho thấy khả năng hạn chế được hiện tượng ngưng tụ nước trên bề mặt sàn. Vào mùa nồm ẩm, sàn nhà thi công bằng mẫu gạch này sẽ khô hơn so với việc lát bằng các mẫu gạch có độ hút nước cao.

phong-mau-gach-ts6-602

Phòng mẫu gạch TS6-602

Sản phẩm gạch lát nền 60×60 mang mã TS6 602 còn có ưu điểm như chống hóa chất. Nghĩa là việc bạn sử dụng chất tẩy rửa lau sàn nhà thì bề mặt gạch sẽ không bị tổn thương. Cùng với đó, đặc tính chống bám bẩn của gạch cũng đạt tiêu chuẩn cao. Vì lớp men được mài bóng tiêu chuẩn, bề mặt nhẵn khiến những vết bẩn rất khó bám. Đồng thời, khâu vệ sinh sàn nhà cũng được nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

phong mẫu ts6-602

Phòng mẫu TS6-602

Về mẫu mã, gạch có họa tiết đơn màu trung tính thích hợp với nhiều không gian. Vì thế, gạch được thi công phù hợp với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc. Sàn nhà với màu gạch này cũng rất dễ phối màu gạch ốp tường và màu nội thất.

Sở hữu ngay mẫu gạch lát nền Viglacera TS6 602 chính hãng bằng việc đến Showroom Hải Linh để đặt hàng. Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh cam kết bán hàng đúng chuẩn thương hiệu. Và đặc biệt lợi ích của khách hàng được đảm bảo với chính sách giá và các dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Back to Top