Gạch lát nền Viglacera SV 5501

Mã sản phẩm: SV5501

Kích thước (cm): 50 x 50
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Showroom Hải Linh giới thiệu mẫu gạch lát nền Viglacera SV 5501. Đây là sản phẩm gạch lát sân vườn có thiết kế giả đá vô cùng đặc sắc. Nó sẽ tạo nên nhiều bất ngờ sau khi công trình được hoàn thiện. Không chỉ bởi chất lượng mà hiệu quả thẩm mỹ rất cao mà viên gạch mang lại.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera SV 5501

Mã sản phẩm: SV 5501

Kích thước (cm): 50×50

Bề mặt: Nhám

Loại gạch: Rustic

Gạch lát nền SV5501

Gạch lát nền SV5501

Note: Màu sắc gạch trên thực tế có đôi chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng đến Showroom trưng bày sản phẩm để xem màu sắc chính xác của viên gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera SV 5501

Nếu việc lát sân vườn bằng đá tự nhiên tốn kém chi phí, công sức và khó khả thi. Điều đó sẽ được khắc phục chỉ bằng cách thi công lát nền với mẫu gạch Viglacera SV 5501. Đây là mẫu gạch có thiết kế bề mặt giả đá rất chân thực và đặc biệt ấn tượng.

Gạch SV5501 ghép

Gạch SV5501 ghép

Không giống như những mẫu gạch giả đá thông thường là khắc họa đường vân đá trên bề mặt. Mẫu gạch lát nền Viglacera SV 5501 tạo nên tính tự nhiên hơn khi in những mảng đá tác rời nhau lên trên viên gạch. Khi nhìn vào tổng thể bề mặt sàn sau thi công sẽ nhìn như những tảng đá được đặt trên mặt nền vậy. Nó tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng thích thú như có cảm giác đặt chân trên những phiến đá thật.

Phối cảnh gạch SV 5501

Phối cảnh gạch SV 5501

Bề mặt gạch được phủ men chất lượng bằng công nghệ cao cấp. Vì thế lớp men không bong tróc, không mờ màu. Bạn sẽ thấy được nét đẹp của mặt sàn sau thời gian dài vẫn như vừa mới thi công. Độ nhám được tạo ra trên bề mặt gạch sẽ làm tăng khả năng chống trơn trượt của mặt sàn.
Vì là một dòng gạch ốp lát ngoài trời nên Viglacera đã tập trung vào các khâu sản xuất. Chính vì thế, thành phẩm gạch đáp ứng yêu cầu thi công của khu vực ngoại thất. Gạch sẽ đạt tiêu chuẩn về độ cứng, độ thấm hút nước, độ chống mài mòn, chống hóa chất…
Như vậy, chỉ bằng những viên gạch lát nền Viglacera SV 5501, khu vực ngoại thất sẽ có một vẻ đẹp rất hoang dã, rất thiên nhiên. Khách hàng hãy liên hệ với Showroom Viglacera Hải Linh đế nhận mẫu gạch chất lượng loại 1 mà giá vô cùng hấp dẫn.

Back to Top