-35%

Sen tắm lạnh Viglacera VG503

Mã sản phẩm: VG503
  • Mã sản phẩm: VG503
  • Màu sắc: Crom
  • Công nghệ sản xuất: Italy

700,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Sen tắm VG503 là dòng sản phẩm sen tắm 1 đường nước. Sản phẩm được sử dụng trong các phòng tắm không lắp đặt hệ thống nóng lạnh. Đây là loại sen vòi một đường nước được nhiều gia đình lắp đặt.

sen tắm thường viglacera vg503

Đặc điểm của sen tắm VG503

  • Mã sản phẩm: VG503
  • Tên sản phẩm:  Sen tắm 1 đường nước
  • Màu sắc: Crom

Mô tả tính năng của sen tắm VG503

Sen tắm một đường nước gắn tường do nhà máy sen vòi Viglacera sản xuất. Sản phẩm có độ bền rất cao với vật liệu đúc từ đồng nguyên chất. Với hàm lượng kim loại nặng trong sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho phép ở mức an toàn. Vì thế, sử dụng sen tắm VG503, sức khỏe cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ.

Bạn có thể nhìn thấy độ sáng bóng của sản phẩm sen tắm Viglacera này. Đó là do lớp mạ bởi 2 lớp Niken và 1 lớp Crom. Nó tạo nên một bộ vòi và sen tắm bóng mịn, sáng loáng. Lớp mạ này còn giúp sen không bị han gỉ cũng như không trầy xước, bám bẩn. Sau thời gian dài sử dụng người tiêu dùng vẫn cảm nhận được độ mới của sản phẩm.

Đặc biệt, phần bát sen của sen tắm VG503 sở hữu 1 chế độ tích hợp công nghệ trộn khí vào nước. Công nghệ này sẽ làm tăng diện tích và khối lượng hạt nước. Bạn sẽ cảm nhận từng tia nước sẽ có xung lục lớn hơn nhưng trên thực tế lượng nước cung cấp ra không hề nhiều. Đó là cách Viglacera đem đến trải nghiệm tắm vô cùng thư giãn cho người dùng mà lại tiết kiệm nước sinh hoạt.

Một bất ngờ nữa từ sen tắm VG503 chính là phần tay gạt rất nhẹ và dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước. Phần tay gạt trơn tru này có độ bền cao đến hết tuổi thọ của sản phẩm. Nước sẽ không bị rò rỉ ra ngoài như những sản phẩm khác.

Sản phẩm sen tắm VG503 được Showroomviglacera.vn phân phối chính hãng. Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera giúp khách hàng yên tâm mỗi khi mua sản phẩm. Lợi ích của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa với % chiết khấu cao ở Hải Linh.

Back to Top