Gạch lát nền Viglacera M 6004

Mã sản phẩm: M 6004

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera M 6004 tại Hải Linh chất lượng, giá tốt là sản phẩm được nhiều người ưa thích. Mẫu gạch với thiết kế thẩm mỹ cao sẽ làm đẹp cho nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ …nhà bạn.

Gạch lát nền Viglacera M 6004

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera M 6004

Mã sản phẩm: M 6004

Kích thước (cm): 60×60

Bề mặt: Nhám

Xương gạch: Xương bán sứ

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera M 6004

Gạch xương bán sứ M 6004 có độ chịu lực tương đối lớn. Gạch được ứng dụng thi công ở nhiều hạng mục cần mức độ chịu lực vừa phải. Đây là mẫu gạch đạt yêu cầu thi công cho nhiều công trình.
Không chỉ đạt tiêu chí về chất lượng bền chắc cho mặt sàn, mẫu gạch còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Màu sắc vàng kem dịu dàng kết hợp đường vân mờ mờ mang lại cảm giác yên bình khi ở.
Hơn nữa, mẫu gạch này còn có khả năng chống bám bẩn trên bề mặt. Vì thế, sàn nhà hạn chế tối đa tình trạng bám bẩn. Việc lau chùi sàn nhà cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Mặt sàn lúc nào trong cũng sạch sẽ tạo không gian sống đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Bề mặt gạch nhám còn tạo giúp gạch thi công phù hợp ở những căn phòng có độ ẩm ướt. Mặt sàn có ma sát sẽ không bị trơn trượt khi di chuyển. Đây là ưu điểm để nhiều khách hàng lựa chọn mẫu gạch thi công.
Gạch lát nền Viglacera 60×60 này còn giúp cho sàn nhà được mở rộng về mặt cảm giác. Kích thước lớn tạo số lượng đường ron ít hơn. Nên những căn nhà hẹp, nhà mặt phố thi công phù hợp với mẫu gạch này.
Showroom Hải Linh phân phối mẫu gạch lát nền Viglacera M 6004 chính hãng, giá hợp lý. Khách hàng đến đại lý gạch Viglacera Hải Linh mua gạch để đảm bảo lợi ích. Đặc biệt, chương trình ưu đãi ở Hải Linh luôn được triển khai thường xuyên giúp khách hàng gia tăng quyền lợi.

Back to Top