Gạch ốp tường Viglacera CB-P3605

Mã sản phẩm: CB-P3605

Kích thước (cm): 30×60

Màu gạch: Màu ghi sáng

Họa tiết: Vân cát (hiệu ứng sóng cát)

Thương hiệu: Viglacera

Nơi sản xuất: Việt Nam

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3605 đã nhận được không ngớt lời khen ngợi về thiết kế gạch. Bên cạnh đó là sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm gạch ốp lát Viglacera này. Mẫu gạch đã nâng tầm giá trị cho rất nhiều ngôi nhà. Bạn cũng muốn ngôi nhà của mình đẹp, thời thượng thì đừng bỏ qua mẫu gạch đẹp CB-P3605 nhé!

Thông tin cơ bản gạch ốp tường Viglacera CB-P3605

  • Mã sản phẩm: CB-P3605
  • Kích thước (cm): 30×60
  • Màu gạch: Màu ghi sáng
  • Họa tiết: Vân cát (hiệu ứng sóng cát)
  • Thương hiệu: Viglacera
  • Nơi sản xuất: Việt Nam

Ghi chú: Màu sắc gạch trên thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh do công nghệ chụp và hiệu ứng hình ảnh. Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp các showroom Hải Linh để biết màu chính xác.

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3605

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3605

Mô tả chi tiết gạch ốp tường Viglacera CB-P3605

Mẫu gạch ốp tường Viglacera CB-P3605 được đánh giá cao bởi chất lượng. Vì Viglacera đã thực sự đầu tư vào công nghệ sản xuất gạch. Những viên gạch CB-P3605 được sản xuất bằng công nghệ mới nhất. 

Đặc tính nổi bật của  gạch ốp lát Viglacera CB-P3605 phải kể đến là độ cứng cao, hút nước thấp, kháng kiềm, axit, muối, chống băng giá. Thi công gạch cho các công trình ở Việt Nam vô cùng phù hợp. Gạch tạo nên công trình bền vững trước những tác động bất thường của nhiệt độ, độ ẩm. 

Những viên gạch Viglacera CB-P3605 còn thân thiện với môi trường, an toàn với con người. Vì gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh. Các nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt loại bỏ tạp chất và kim loại nặng. Các phụ gia, chất tạo màu đều được nhập khẩu loại tốt nhất, an toàn với con người. 

Ốp lát bằng gạch Viglacera CB-P3605 bạn không chỉ nhận được kết quả là một công trình bền vững mà còn là một công trình đẹp. Chính thiết kế bề mặt gạch đã làm nên những bề mặt ốp lát tuyệt mỹ. Các đường vân cát uốn sóng với kiểu sắp xếp ngẫu nhiên tạo thành 10 kiểu bề mặt khác nhau. Bề mặt ốp lát hoàn thiện sẽ giống như bãi cát trải dài mịn màng. 

Màu gạch ốp tường 30×60 CB-P3605 màu ghi sáng tạo cảm giác mở rộng cho không gian. Sắc màu này mang hơi thở hiện đại cho công trình vẻ đẹp thoáng đãng, gần gũi tự nhiên. Vẻ đẹp này của mẫu tạo sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Gạch ốp tường CB-P3605 rất đáng để lựa chọn làm vật liệu ốp lát cho ngôi nhà. Vì thế, hãy mua mẫu gạch Viglacera này ngay. Khách hàng liên hệ với Showroom Hải Linh để nhận báo giá gạch Viglacera rẻ nhất. Hải Linh cam kết chất lượng gạch Viglacera loại 1 chính hãng. Bên cạnh đó, đại lý Viglacera Hải Linh còn miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. 

Website: https://showroomviglacera.vn/

Back to Top