Gạch ốp tường Viglacera CB-P3601

Mã sản phẩm: CB-P3601
  • Kích thước (cm): 30×60
  • Xương gạch: Granite
  • Họa tiết: Vân đá 

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3061 màu đen vân đá Marble đẳng cấp, quyền quý. Gạch không chỉ được ứng dụng làm gạch ốp tường mà còn là gạch lát nền cao cấp. Mẫu gạch thi công tạo chất lượng công trình vượt trội. Vẻ đẹp hiện đại Châu Âu của mẫu gạch góp phần nâng tầm giá trị công trình. 

 Thông tin chi tiết sản phẩm gạch ốp tường Viglacera CB-P3061

  • Tên sản phẩm: Gạch ốp tường Viglacera CB-P3061
  • Mã sản phẩm: CB-P3061
  • Kích thước (cm): 30×60
  • Xương gạch: Granite
  • Họa tiết: Vân đá 
gach-op-tuong-viglacera-cb-p3601

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3601

face-gach-op-tuong-viglacera-cb-p3601

Face gạch ốp tường Viglacera CB-P3601

Ghi chú: Màu sắc gạch ốp tường CB-P3061 trên thực tế có sự khác biệt so với hình ảnh do công nghệ chụp và hiệu ứng hình ảnh. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh để biết màu chính xác của gạch CB-P3061. 

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera ECO-601

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3061 được nhiều gia chủ và chủ thầu lựa chọn bởi sự cao cấp trong chất lượng và thẩm mỹ. Gạch được tạo ra từ các nguyên liệu tinh lọc nhập khẩu hoàn toàn. Tỉ lệ bột đá trong xương gạch cao đến 75%, cao lanh và đất sét  trầm tích đều tinh lọc, tinh khiết. 

Nguyên liệu ổn định sau khi sàng lọc sẽ được trộn và nung ở nhiệt độ cao 1.215 độ C trong lò nung với chu kỳ dài. Quy trình sản xuất như vậy tạo nên những mẫu gạch porcelain đặc chắc. Gạch chịu lực va đập lớn lên đến 1000kg. Gạch tạo bề mặt ốp lát thách thức những tác động phổ thông nhất như tác động của ngoại cảnh và những sinh hoạt hàng ngày. 

Do xương gạch ốp lát Viglacera CB-P3601 đặc chắc nên gạch có độ thấm nước dưới 0,1%. Thi công gạch sẽ hỗ trợ chống thấm bề mặt tường, sàn tuyệt vời. Nước không thấm vào xương gạch sẽ giúp chống mài mòn tạo tính bền vững thách thức thời gian. 

Men gạch chất lượng được tạo nên trên nền xương gạch bằng giải pháp khuôn chày dị hình, hiệu ứng hạt sần. Bề mặt gạch chống trầy xước và chống trơn trượt với độ ma sát R=10. Gạch thi công thành bề mặt sàn an toàn khi di chuyển. Vì thế, gạch được ứng dụng nhiều trong thi công ốp lát những bề mặt tiếp xúc thường xuyên với nước. 

Màu gạch đen đẹp sâu lắng tạo cảm giác sang trọng quyền quý. Mẫu gạch với màu sắc này phù hợp phong thủy người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Màu đen thiết kế đậm phong cách Châu Âu cho ngôi nhà hiện đại và đẳng cấp vượt trội nhất.  

Gạch ốp tường Viglacera CB-P3061 đang được bán tại Showroom Viglacera Hải Linh với giá chiết khấu cao. Quý khách hàng đến Hải Linh để mua sản phẩm với cam kết 100% chất lượng chính hãng từ đại lý. Mọi người nên đến trực tiếp Showroom Hải Linh để cảm nhận vẻ đẹp thực tế của sản phẩm và nhận thêm những thông tin tư vấn hữu ích.

Back to Top