Gạch ốp tường Viglacera BS 3627

Mã sản phẩm: BS 3627
  • Mã: BS 3627
  • Công năng: Gạch ốp tường
  • Thương hiệu: Viglacera
  • Xương gạch: Bán sứ
  • Màu sắc: Kem
  • Kích thước: 30×60

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch ốp tường Viglacera BS 3627 với gam màu kem nhạt, sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ. Mẫu gạch ốp tường mới ra này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Gạch ốp tường Viglacera BS 3627

Mẫu gạch ốp Viglacera BS 3627

Thông tin gạch ốp tường Viglacera BS 3627

Mã: BS 3627

Công năng: Gạch ốp tường

Thương hiệu: Viglacera

Xương gạch: Bán sứ

Màu sắc: Kem

Kích thước: Gạch Viglacera 30×60

Mô tả chi tiết gạch ốp tường Viglacera BS 3627

Gạch ốp tường ngày được nhiều người lựa chọn thay thế cho việc sơn tường. Vì thế chọn một mẫu gạch ốp tường đẹp, chất lượng cao là việc vô cùng quan trọng. Gạch Viglacera BS 3627 có xương gạch bán sứ. Mẫu gạch Viglacera này có những ưu điểm nổi bật của dòng gạch ốp tường chất lượng cao.

Gạch có khả năng chống thấm nước cao, chống trầy xước bề mặt tốt, chống hút ẩm cao. Bên cạnh đó, gạch chịu được lực tác động lớn. Dưới sự tác động của lực uốn, ép mạnh, gạch cũng không bị vỡ mặt, vỡ xương.

Gạch ốp Viglacera BS 3627 có khả năng chống được các loại thời tiết khí hậu bất lợi. Gạch chống được băng giá băng tuyết cao. Dưới tác động của nhiệt lượng mặt trời, mẫu gạch này cũng không phát ra tia bức xạ nhiệt, tia cực tím, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mẫu gạch ốp tường Viglacera BS 3627 được sử dụng ốp tường nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ở… mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống của bạn. Sản phẩm hiện đang được bán tại hệ thống showroom Hải Linh, nếu bạn có nhu cầu tham quan sản phẩm, có thể đến hệ thống showroom Hải Linh để được chiêm ngưỡng nhé!

Back to Top