Gạch lát nền Viglacera ECO 821

Mã sản phẩm: ECO 821

Kích thước (cm): 80 x 80
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Khám phá vẻ đẹp mẫu Gạch lát nền Viglacera ECO 821 khi lựa chọn gạch lát nền hoàn thiện không gian công trình của mình đảm bảo chất lượng, mẫu mã phù hợp phong cách.

Gạch lát nền Viglacera ECO 821

Mô tả sản phẩm Gạch lát nền Viglacera ECO 821

  • Mã sản phẩm: ECO 821
  • Kích thước: 80×80 cm
  • Bề mặt: Mài bóng
  • Chủng loại: Granite
  • Thông tin đóng gói: 3 viên / hộp

Chi tiết sản phẩm Gạch lát nền Viglacera ECO 821

Gạch lát nền ECO 821 đưa bạn tới những miền đất hứa kỳ diệu. Không gian sống gần gũi thiên nhiên là cách ECO 821 đưa những cái “xanh” có thể có được vào trong không gian kiến trúc.

Sản phẩm gạch lát nền Viglacera đưa tới một lối kiến trúc mang phong cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, niềm tin. Hoang dã, kỳ bí, lắng đọng là những cảm xúc bật lên trong tiềm thức khi lần đầu chạm mặt.  Đánh thức những khát khao đang ngủ sâu trong tâm trí. Thúc giục ta phải chinh phục những điều kỳ vĩ ngoài thiên nhiên. 

Gạch lát nền Viglacera ECO 821Gạch lát nền ECO 821

Bề mặt gạch được thiết kế như một bức tranh sống động giữa núi rừng. Những gam màu đậm nhạt được khắc họa sáng tạo kết hợp những đường vân đầy mạnh mẽ. Tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đạt giá trị thượng thừa. 

Gạch lát nền Viglacera ECO 821 khước từ vẻ bóng loáng bề mặt.  Mà chỉ lấy sự tinh túy của phương pháp mài bóng tự nhiên của loại gạch granite. Đằng sau sự rắn rỏi, cứng chắc, bền đẹp theo thời gian của loại gạch granite. Là sự kết hợp được nghiên cứu, chọn lọc đạt độ chính xác tuyệt đối của bột đá, đất sét và các cốt liệu phụ gia khác. Tất cả được trộn vào nhau, xử lý qua một dây chuyền sản xuất hiện đại. Cuối cùng thì được đặt vào nung ở nhiệt độ tới 1200 độ C.  Sản phẩm được tạo ra đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ cùng chất lượng.

Back to Top