Gạch lát nền Viglacera ECO-635

Mã sản phẩm: ECO-635

Công năng: Gạch lát nền

Kích thước: 60×60

Màu sắc: Ghi xám

Xương gạch: Granite kỹ thuật số

Họa tiết: Vân đá tự nhiên

Thương hiệu: Viglacera

Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera ECO-635 thuộc dòng gạch lát nền cao cấp của Viglacera. Sản phẩm mới ra không lâu song được giới chuyên môn đánh giá cao và được yêu thích lựa chọn cho nhiều công trình nhà ở cao cấp, chất lượng.

Thông tin sản phẩm gạch lát nền Viglacera ECO-635

  • Mã sản phẩm:  ECO-635
  • Công năng: Gạch lát nền
  • Kích thước: 60×60
  • Màu sắc: Ghi xám
  • Xương gạch: Granite kỹ thuật số
  • Họa tiết: Vân đá tự nhiên
  • Thương hiệu: Viglacera
  • Xuất xứ: Việt Nam

Face gạch lát nền Viglacera ECO-635

Mô tả sản phẩm gạch lát nền Viglacera ECO-635

Gạch lát nền Viglacera ECO-635 bề mặt mịn, nhẵn, xương gạch cứng chắc. Gạch có kích thước 60×60 phổ biến trong dòng gạch lát nền hiện nay. Ưu điểm nổi bật của gạch nằm ở độ chịu được lực tác động lớn, chống thấm nước cao, chịu được lực ma sát tác động, chống mài mòn lên tới trên 700 vòng/1 phút. Đặc biệt, các dung dịch hóa chất như axit, nước muối, kiềm cũng không ảnh hưởng đến sự bền lâu cũng như tuổi thọ của gạch.

Gạch lát nền Viglacera ECO-635 có được những ưu điểm trên là do tất cả các khâu trong quá trình sản xuất đều được Viglacera thực hiện nghiêm túc. Chất liệu nhập khẩu chất lượng, được xử lý làm sạch, tẩy trắng sau đó được ép trên máy công nghệ cao nên cho độ phẳng hoàn hảo. Sau đó được nung trong lò khí tự nhiên ở nhiệt độ tiêu chuẩn quốc tế. Men gạch kỹ thuật số sắc nét và vô cùng sống động tinh tế.

Gạch lát nền Viglacera ECO-635 màu sắc trang nhã. Nếu bạn muốn tham quan thêm nhiều mẫu gạch từ thương hiệu Viglacera và nhiều mẫu gạch từ khác thương hiệu khác trong nước và quốc tế có thể đến địa chỉ gần nhất của hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội để trải nghiệm kỹ hơn.

Website: https://showroomviglacera.vn/

Back to Top