Gạch lát nền Viglacera G 6002

Mã sản phẩm: G 6002

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera G 6002 được Viglacera sản xuất trên ý tưởng mô phỏng đường vân gỗ. Nét độc đáo của mẫu gạch này là ở thiết kế bề mặt đan xen hai mảng màu sáng tối. Có lẽ vì vậy mà sản phẩm gạch lát nền giả vân gỗ này nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Gạch lát nễn G6002

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera G 6002

Mã sản phẩm: G 6002

Kích thước (cm): 60×60

Bề mặt: Nhám

Xương gạch: Xương bán sứ

Note: Màu sắc viên gạch trên thực tế có sự khác biệt đôi chút so với hình ảnh. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom trưng bày để biết được màu chính xác của gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera G 6002

Xu hướng thiết kế sàn nhà hiện nay, khách hàng rất thích lựa chọn các mẫu gạch giả gỗ để thi công. Gạch giả gỗ có thể mô phỏng được hầu hết tất cả các vân gỗ của các loại gỗ tự nhiên. Nó cũng có nhiều ưu điểm khắc phục được hạn chế của sàn gỗ. Nhất là sự cạnh tranh về giá cả.

Những gia đình nào chưa có điều kiện hoặc công trình không phù hợp thi công sàn gỗ, gạch giả gỗ là lựa chọn hợp lý. Trong đó, không thể bỏ qua mẫu gạch lát nền Viglacera G6002. Đây là một mẫu gạch thuộc dòng sản phẩm xương bán sứ rất được ưa chuộng.

Sản phẩm G6002 giả vân gỗ nhưng có thiết kế rất đẹp mắt. Bề mặt viên gạch như được ghép lại từ những tấm gỗ nhỏ. Đặc biệt, màu sắc trên bề mặt gạch có sự kết hợp của cả tông màu đậm và nhạt.
Cách thiết kế này tạo nên sự sống động và nét độc đáo của một sản phẩm gạch giả gỗ. Khi thi công sẽ tạo ra mặt sàn có sự ấn tượng đặc biệt. Đây là điểm thu hút nhiều khách hàng quyết định lựa chọn mẫu gạch thi công cho công trình.

Mẫu gạch Viglacera 60×60 G6002 còn có nhiều đặc tính nổi trội như chống mài mòn, chống bong tróc, chống trơn trượt. Độ cứng của gạch khá cao tính chịu lực tố đáp ứng yêu cầu thi công ở những khu vực cần chịu lực ở mức thông thường.

Khách hàng lưu ý, mua gạch lát nền Viglacera G 6002 chính hãng nên đến đại lý phân phối uy tín. Trong đó, Showroom Hải Linh là địa chỉ khách hàng nên đến để mua gạch. Vì Hải Linh cung cấp các sản phẩm gạch Viglacera chính hãng. Hơn thế, giá thành gạch tại đây vừa rẻ lại vừa nhiều ưu đãi.

Back to Top