Gạch lát nền Viglacera ECO D625

Mã sản phẩm: ECO D625

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera ECO D625 60×60 là sản phẩm gạch không những có tính năng vượt trội. Nó còn đạt những tiêu chí về thiết kế cao cấp. Bởi vậy, rất nhiều công trình cao cấp đã sử dụng vật liệu này. Chủ công trình rất hài lòng với kết quả nghiệm thu với mặt sàn thi công bằng mẫu gạch này.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera ECO D625

Mã sản phẩm: ECO D625

Kích thước (cm): 60×60

Bề mặt: Nhám

Loại gạch: Granite

Họa tiết: Vân đá ngẫu nhiên

Note: màu sắc gạch trên thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom để xem màu sắc thực của viên gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera ECO D625

Gạch Viglacera 60×60 ECO D625 sản xuất với công nghệ đề cao lợi ích người sử dụng. Chính vì thế, các khâu sản xuất ra viên gạch đều được kiểm soát chặt chẽ. Gạch có được những tính năng vô cùng hoàn hảo.
Đặc tính chịu lực của gạch rất cao với thông số đạt ≥ 5 mohs. Cộng thêm cường độ chịu uốn đạt ≥ 42 N/mm². Với đặc điểm vượt trội này, mẫu gạch đáp ứng những yêu cầu thi công rất cao. Ở những mặt sàn có mật độ di chuyển lớn, sử dụng mẫu gạch này lát nền sẽ đem lại khả năng chống chịu ngoại lực tác động.
Độ hút nước ≤ 0,2% tạo cơ chế chống thấm tối đa. Hơn nữa, nó còn là minh chứng cho việc phần sàn nhà sẽ hạn chế được nồm ẩm so với những loại gạch khác. Đây là đặc điểm mà người tiêu dùng ở miền Bắc Việt Nam rất quan tâm chú ý.

cac-ma-gach-eco-d625

Các mã gạch ECO D625

Viên gạch lát nền Viglacera ECO D625 là gạch granite kỹ thuật số. Sử dụng công nghệ in hiện đại cứ 7 viên gạch họa tiết mới được lặp lại một lần. Đây là cách tạo ra sự ngẫu nhiên không trùng lặp của viên gạch. Mặt sàn thi công có nét đẹp tự nhiên, gần gũi, chân thật mà vô cùng sống động.
Hơn thế, họa tiết vân đá được sáng tạo là họa tiết vân đá dày. Nó sống động đến mức, nhìn vào viên gạch có cảm thưởng như được cắt ra từ một tảng đá lớn. Bề mặt gạch nhám cho khả năng chống trơn trượt khi thi công ở những khu vực tiếp xúc với nước, môi trường ẩm ướt.

phong-mau-gach-eco-d625

Phòng mẫu gạch ECO D625

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh, gạch đạt những tiêu chí xanh như bề mặt kháng khuẩn. Những chất liệu kết cấu ở xương gạch và bề mặt gạch an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế gạch trở thành một vật liệu xu thế được dùng trong những công trình xây dựng xanh.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về mẫu gạch Viglacera ECO D625. Showroom Viglacera Hải Linh đã phân phối mẫu gạch này. Vì thế, khách hàng muốn có được sản phẩm chất lượng chính hãng, giá hợp lý. Hãy đến địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để thăm quan, lựa chọn mua sắm sản phẩm. Tại đây còn trưng bày rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát Viglacera cho khách hàng thoải mái chọn mua.

Back to Top