-32%

Chậu rửa dương bàn Viglacera CD19

Mã sản phẩm: CD19
  • Bảo hành: 2 năm
  • Hãng sản xuất: Viglacera
  • Xuất xứ:Việt nam
  • Công nghệ: Men Nano nung diệt khuẩn
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 

1,160,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NGAY

Khi hoàn thiện công trình khá nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình lựa chọn mẫu Chậu rửa lavabo dương bàn Viglacera CD19, bởi kiểu dáng thiết kế mẫu chậu rửa lavabo này tương đối đẹp phù hợp với không gian phòng tắm sang trọng.

Chậu rửa lavabo dương bàn Viglacera CD19

Thông tin mẫu Chậu rửa lavabo dương bàn Viglacera CD19

» Diệt khuẩn, chống bám dính
» Lòng chậu sâu rộng hạn chế bắn nước khi sử dụng
» Kích thước 429×150 mm

– Chậu đặt trên mặt bàn đá.
– Men Nano nung: Diệt khuẩn, chống bám dính.
– Phù hợp lắp đặt với vòi VG1023, VG111, VG168

»  Hãng sản xuất : Viglacera
»  Công nghệ sản xuất : Italy

Được đánh giá cao về công nghệ cũng như kiểu dáng thiết kế đẹp mẫu Chậu rửa lavabo dương bàn Viglacera CD19 luôn là tâm điểm chú ý của nhiều công trình Việt khi tìm mua chậu rửa Viglacera hoàn thiện phòng tắm của mình.

Sở dĩ dòng sản phẩm được người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình hướng tới và lựa chọn nhiều bởi công nghệ của dòng sản phẩm được Viglacera đầu tư cao về công nghệ phụ men nano Nung hiện đại. Đưa đến cho thị trường Việt những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trên thị trường để đánh giá cao về thương hiệu cũng như kiểu dáng thiết kế thì những dòng sản phẩm mang thương hiệu Viglacera luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn hoàn thiện công trình của mình bởi giá thành vô cùng hợp lý.

Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình hãy đến showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại Hà Nội. Hải Linh luôn luôn cung cấp tới tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Back to Top