Gạch lát nền Viglacera D401

Mã SP: D401

Kích thước (cm): 40 x 40
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 1900 - 599.828

GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA D401 GẠCH LÁT NỀN SÂN VƯỜN ĐẸP

Gạch Cotto được làm từ nguồn đất sét nung truyền thống và nhiều nguyên liệu nhập khẩu, chống rêu mốc vượt trội. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ làm gạch tiên tiến nhất hiện nay của Italy. Hiện nay chất lượng gạch Cotto Viglacera là tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Gạch lát nền Viglacera D401

Thông tin sản phẩm Gạch lát nền Viglacera D401

⇒ Mã sản phẩm: D401

⇒ Tên sản phẩm: Gạch lát nền Cotto D401

⇒ Kích thước: 400 x 400 mm

⇒ Bề mặt: Nhám

⇒ Xương gạch: Cotto

⇒ Men gạch: MATT

Hình ảnh phòng mẫu gạch lát nền Viglacera D401

Hình ảnh phòng mẫu Gạch lát nền Viglacera D401

Hình ảnh phòng mẫu Gạch lát nền Viglacera D401

Lưu ý

 Để giữ được sắc màu gạch Cotto luôn như mới, công trình thể hiện đúng ý tưởng của nhà thiết kế và tránh được những rắc rối không đáng có xảy ra, quá trình thi công cần phải tuân thủ một số hướng dẫn sau:

          1 –  Chuẩn bị nền cơ sở đảm bảo chắc và phẳng như mong muốn, trải vữa kết dính (1 phần xi măng 2 phần cát xây dựng) đều lên mặt nền cơ sở với độ dày từ 20 đến 25mm, độ dẻo cần thiết của vữa kết dính là khoảng 13%.
2 – Thực hiện đặt gạch xuống nền cơ sở, dùng vồ cao su để căn chỉnh độ phẳng của gạch theo mong muốn, khoảng cách đều giữa các viên gạch nên để từ 3 đến 10mm tuỳ theo kích thước của gạch mà quyết định.
3 – Sau khi đã đặt gạch cotto vào vị trí và đã hoàn tất việc điều chỉnh độ phẳng của mặt nền công trình cũng như khoảng cách giữa những viên gạch cotto trong khoảng thời gian cần thiết là 24 giờ.
4 – Tiến hành trét mạch, quá trình trét mạch không để vữa trét mạch dính lên bề mặt gạch Cotto. Thi công tới đâu làm vệ sinh sạch sẽ ngay tới đó để không làm hoen ố bề mặt gạch.

Lựa chọn ngay những mẫu gạch lát nền sân vườn đẹp tại showroom Hải Linh khi tìm mua gạch Viglacera để có giá thành tốt nhất mang đến sự lựa chọn hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Back to Top