Bồn cầu thông minh VIglacera V90

Mã SP: V90
  • Hãng sản xuất: Viglacera
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Công nghệ: Italy
  • Linh kiện nhập khẩu: Đức 
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

17,300,000

mua hàng Còn hàng
mua hàng MUA NHANH

BỒN CẦU VIGLACERA V90 – MẪU BỒN CẦU THÔNG MINH VIGLACERA ĐẸP – SANG TRỌNG

Bồn cầu Viglacera V90 mang đến cho người dùng trải nghiệm vệ dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera đầu tiên được hãng đưa ra thị trường mang đến nhiều tiện ích trong phòng tắm của người Việt, đưa không gian sống trở lên hiện đại và sang trọng

Bồn cầu Viglacera V90

Bồn cầu Viglacera v90

Mã sản phẩm: V90

Loại sản phẩm: Bồn cầu thông minh cảm ứng

Chế độ xả: Tự xả tiểu 2,5L, xả đại 4,5L

Nắp bệ: Cảm ứng với việc tích hợp hệ thống cảm biến

Màu Sắc: Trắng

Bồn cầu thông minh VIglacera V90

Bồn cầu Viglacera V90

Hiện nay, mức giá bồn cầu Viglacera V90 so sánh với các dòng bồn cầu khác tương đối cao khiến người dùng phải cân nhắc khi lựa chọn mua, nhưng sự tiện dụng mà thiết bị này mang đến thì không thể phủ nhận được, nó hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo” mà chúng ta bỏ ra. Nếu quý khách hàng muốn giảm thểu được chi phí bỏ ra thì hãy đến với Hải Linh, đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh cấp 1 chuyên cung cấp Viglacera V90 và các loại bồn cầu thông minh khác với giá thành ưu đãi và hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng.

Showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh hiện đại trưng bày và bán nhiều dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera với giá thành tốt chính sách vận chuyển linh hoạt. Các sản phẩm của Hải Linh luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, trang trí nội, ngoại thất. Vật liệu xây dựng Viglacera được tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi nơi tại Việt Nam và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Back to Top