Viglacera Thăng Long và chặng đường 15 năm phát triển

 • Sáng ngày 19/9/2015, trong khuôn viên nhà máy tại thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập (22/9/2000 – 22/9/2015).

  >>> Click để xem các thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp

   

  Dự lễ kỷ niệm, về phía nguyên lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP có Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, nguyên Tổng giám đốc TCT Nguyễn Trần Nam; nguyên Chủ tịch HĐQT TCT Trần Đình Thể; nguyên Tổng giám đốc TCT, Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam Đinh Quang Huy; Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Xây dựng, nguyên Phó Tổng giám đốc TCT Nguyễn Văn Sinh.

  Về phía TCT Viglacera - CTCP có ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc TCT và các đồng chí trong ban lãnh đạo TCT, các trưởng phòng, ban thuộc TCT cùng Giám đốc các đơn vị thuộc Ban Gạch ốp lát – Sứ Vệ sinh Viglacera và toàn thể CBCNV LĐ thuộc Công ty CP Viglacera Thăng Long.

  Ngoài ra còn có sự tham gia của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước của Công ty CP Viglacera Thăng Long.

  Viglacera Thăng Long và chặng đường 15 năm phát triển

  Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, nguyên Tổng giám đốc TCT Viglacera - CTCP Nguyễn Trần Nam phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

  Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Viglacera Thăng Long chính là dịp để cán bộ, công nhân viên,người lao động của công ty cùng nhau nhìn lại những chặng đường đi qua. Buổi lễ diễn ra thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho khách mời tham dự, đặc biệt tiếp thêm sức mạnh cho CBCNV và lao động trong công ty tiếp tục phấn đấu trong công việc chuyên môn, góp phần nâng cao vị thế công ty.

  >>>> Có thể bạn nên xem: các loại bồn cầu 2 khối viglacera siêu rẻ 

  Tại Lễ Kỷ niệm, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, Nguyên Tổng giám đốc TCT Nguyễn Trần Nam đã ôn lại những kỷ niệm về lịch sử xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long, đồng thời đề cập đến tương lai phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều khởi sắc. Từ đó, mở ra cơ hội nhưng cũng chính là thách thức đối với tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long.

  Viglacera Thăng Long và chặng đường 15 năm phát triển

  Nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera, Chủ tịch Hiệp hội Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam Đinh Quang Huy phát biểu tại buổi lễ

  Là một trong những người đã nhiều năm gắn bó với Viglacera Thăng Long, ông Đinh Quang Huy – Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam, Nguyên Tổng giám đốc TCT vẫn xúc động khi nhớ về những ngày đầu thành lập Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long với rất nhiều thăng trầm, khó khăn.

  >> Xem thêm gạch ốp lát viglacera chính hãng

  Để có được thành công như ngày nay, Viglacera Thăng Long đã phải trải qua nhiều bước ngoặt. Nhà máy ra đời chỉ sau 6 tháng xây dựng là một kỷ lục tại thời điểm bấy giờ. Bên cạnh đó, Viglacera Thăng Long mạnh dạn đầu tư quy mô lớn, không ngừng cập nhật công nghệ mới để thay thế công nghệ cũ cũng là điểm đáng ghi nhận.

  Bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Viglacera Thăng Long đó là việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số thay thế công nghệ in lưới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết giảm chi phí, nhân lực trong quá trình sản xuất. Viglacera Thăng Long tạo ra những sản phẩm khác biệt có giá trị cao như: sản phẩm hiệu ứng khuôn, sản phẩm hiệu ứng men, sản phẩm hiệu ứng in kỹ thuật số xương bán sứ... Chất lượng sản phẩm ổn định, mẫu mã phong phú, đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế chính là những yếu tố duy trì thương hiệu gạch ốp lát Viglacera Thăng Long trong suốt 15 năm qua. Đến nay Viglacera Thăng Long đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trên thị trường.

  Ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long

  Ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long

  Theo ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long, để công ty phát triển như ngày nay là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo TCT cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong Nhóm Gạch ốp lát và sự cố gắng của toàn thể CBCNV, lao động trong công ty. Đặc biệt, Viglacera Thăng Long đã có sự đột phá trong đầu tư đổi mới công nghệ ngay những ngày đầu thành lập, đồng thời không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất trong quá trình phát triển.

  >>>> Xem thêm sản phẩm chậu rửa bàn đá viglacera giá tốt nhất thị trường

  Năm 2015, Công ty sẽ tiếp tục triển khai đưa vào vận hàng dự án đầu tư Nhà máy gạch ốp công suất 6 triệu m2 tại khu công nghiệp Phú Hà, Phú Thọ đúng tiến độ. Những sản phẩm mới của Viglacera Thăng Long sẽ tập trung chủ yếu vào phân khúc thị trường cao cấp trong nước và phát triển mạnh ở thị trường xuất khẩu. Bằng việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu gạch ốp lát Viglacera Thăng Long sẽ còn tiếp tục khẳng định vị trí ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

  Phó TGĐ Tổng công ty Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Ban Gạch ốp lát

  Phó TGĐ Tổng công ty Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Ban Gạch ốp lát, Sứ vệ sinh nhấn mạnh những đóng góp của Viglacera Thăng Long trong suốt 15 năm qua

  Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera Nguyễn Minh Tuấn nhấn mạnh: “Sau 3 năm tái cơ cấu, Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long là một trong những đơn vị có mức tăng trưởng ổn định và bền vững của Tổng công ty, trở thành thương hiệu gạch ốp lát được người tiêu dùng trong nước và quốc tế ghi nhận. Có được điều đó là nhờ việc thừa hưởng kinh nghiệm, năng lực, niềm đam mê và tư duy vận hành mang tầm chiến lược của các thế hệ lãnh đạo Viglacera qua các thời kỳ.

  Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là số 1, Viglacera Thăng Long sẽ cùng với các đơn vị sản xuất khác trong Ban thực hiện bảo dưỡng dây chuyền sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao năng lực sản xuất từ nay đến cuối năm và những năm tiếp theo”.

  Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tuấn cam kết sẽ sát cánh cùng Viglacera Thăng Long cũng như các đơn vị hoàn thành xuất sắc các kế hoạch chỉ tiêu sản xuất kinh doanh nhằm tạo bứt phá hơn nữa cho thương hiệu Viglacera nói chung và Viglacera ThăngLong nói riêng.

  >> Xem thêm gạch lát nền viglacera cao cấp

  Viglacera Thăng Long vinh dự là một trong những đơn vị có đội ngũ CBCNV năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có nhiều năm gắn bó. Cũng tại Lễ Kỷ niệm, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất nhằm động viên kịp thời CBCNV.

  Viglacera Thăng Long và chặng đường 15 năm phát triển

  Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc

  Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc

  Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo suốt 15 năm qua, dưới sự định hướng đúng đắn, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của lãnh đạo Tổng công ty Viglacera, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long đã không ngừng nỗ lực để vươn lên. Có thể nói, mạnh dạn đầu tư quy mô lớn và tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt có giá trị chính là yếu tố quan trọng làm nên thành công của các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera. Và, trong thành công chung của Tổng công ty Viglacera ngày nay, có một phần đóng góp không nhỏ của Viglacera Thăng Long.

  Một số hình ảnh tại Lễ Kỷ niệm:

  Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long

  Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long

  Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

  Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cho rằng để bứt phá hơn nữa, Viglacera Thăng Long cần tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm

  Các cán bộ chủ chốt của Ban Gạch ốp lát – Sứ vệ sinh chụp ảnh lưu niệm với Nguyên Lãnh đạo TCT

  Các cán bộ chủ chốt của Ban Gạch ốp lát – Sứ vệ sinh chụp ảnh lưu niệm với Nguyên Lãnh đạo TCT, Lãnh đạo TCT tại Lễ kỷ niệm

  Một số hình ảnh lưu niệm của khách mời cùng Công ty CP Viglacera Thăng Long

  Một số hình ảnh lưu niệm của khách mời cùng Công ty CP Viglacera Thăng Long

  Một số hình ảnh lưu niệm của khách mời cùng Công ty CP Viglacera Thăng Long

  Một số hình ảnh lưu niệm của khách mời cùng Công ty CP Viglacera Thăng Long

  Các tiết mục văn nghệ do các đơn vị trong Ban Gạch Viglacera – Sứ vệ sinh chuẩn bị

 • Tags:
  15/09/2015
  Viglacera Thăng Long và chặng đường 15 năm phát triển

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý