Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

 • Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? xây nhà vệ sinh cần những nguyên vật liệu nào?... là những câu hỏi Showroom Hải Linh nhận được trong thời gian gần đây. Hôm nay chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc này để quý bạn đọc tham khảo khi có ý định xây nhà vệ sinh tự hoại.

  Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

  Nhà vệ sinh tự hoại là kiểu nhà vệ sinh phổ biến nhất hiện nay vì đảm bảo vệ sinh cũng như dễ sử dụng. Trước khi đi vào chi tiết chi phí cho một nhà vệ sinh tự hoại thì chúng ta cùng điểm qua những vật liệu cần thiết đã nhé. Một trong những nguyên vật liệu quan trọng nhất để làm được một nhà vệ sinh tự họa đó chính là bồn cầu Viglacera. Ngoài ra còn cần những vật liệu chi tiết như sau:

  -         Cửa nhà vệ sinh: có thể sử dụng cửa nhựa, cửa gỗ ép, khung nhôm tùy điều kiện và vị trí xây nhà vệ sinh. Thông thường để tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên sửu dụng các loại cửa nhựa.

  -         Mái nhà: Có thể sử dụng mái bro xi măng, một mẫu nhà vệ sinh thông thường thì sẽ sử dụng khỏng 3 đến 4 tấm.

  -         Bồn cầu Viglacera: Vật liệu không thể thiếu nếu bạn có ý định xây dựng nhà vệ sinh tự hoại. Có nhiều mẫu bồn cầu tại showroomviglacera.vn có giá khá rẻ để bạn lựa chọn.

  -         Gương, vòi nước, bóng đèn, dây điện và đường ống nước: bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng thông thường. Tuy nhiên không nhất thiết phải có gương.

  -         Gạch ốp lát: gạch ốp lát nhà vệ sinh bao gồm gạch ốp tường  gạch lát nền. Tùy vào diện tích lớn nhỏ của nhà vệ sinh mới quyết định số lượng cần thiết. Cùng Showroom Hải Linh tham khảo một số mẫu gạch ốp lát có thể dùng để ốp lát nhà vệ sinh tại đây.

  -         Gạch xây tường, xi măng, cốtthép, cát vàng.

  -         Chi phí nhân công

  Thời gian xây dựng có thể dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của nhà vệ sinh. Tuy nhiên hầu như không quá 10 ngày. Chi phí trung bình để mua nguyên vật liệu như trên và trả công thợ sẽ rơi vào khỏng từ  3 triệu đến 5 triệu là mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Hi vọng bài chia sẻ “Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?” sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý thiết thực nhất khi quyết định tiến hành xây nhà vệ sinh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bồn cầu Viglacera, gạch ốp lát Viglacera có thể trực tiếp đến đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh để được tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ ngay hôm nay.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại: 024 38 58 66 55 - 0968 12 17 17  

   

   
 • 28/12/2017
  Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý