Tư vấn cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho gia chủ mệnh Thủy

 • Câu hỏi:

  Tôi đang lựa chọn gạch ốp lát và thấy gạch Viglacera có mẫu mã cũng như được nhiều bạn bè của tôi khen có chất lượng tốt. Tôi muốn được Showroom tư vấn cho tôi cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho gia chủ mệnh Thủy thế nào để hợp mệnh, hợp tuổi? Tôi cũng xin hỏi thêm là gạch Viglacera có giá khoảng bao nhiêu tiền?

  Nguyễn Kiên, Hà Đông, Hà Nội.

  Tư vấn:

  Showroom Gạch Viglacera Hải Linh trước tiên xin cảm ơn anh Kiên đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về email tư vấn khách hàng của chúng tôi. Đối với câu hỏi của anh, chúng tôi xin trả lời như sau:

  Cách chọn gạch ốp lát Viglacera hợp mệnh Thủy như thế nào?

  Theo thuyết Ngũ hành, mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh khác nhau. Do đó, dựa vào mệnh sẽ cso những màu sắc tương sinh (hợp mệnh) và màu tương khác. Những màu tương sinh hợp với người mang mệnhThủy mà bạn cần ưu tiên khi lựa chọn gạch Viglacera chính là gạch Viglacera 60x60 có màu trắng, màu đen và màu xanh dương. Bên cạnh đó, người mang mệnh Thủy cũng nên tránh không lựa chọn gạch ốp lát Viglacera có màu vàng đất, màu vàng.

  Gạch ốp tường Viglacera

  Căn cứ vào những màu sắc tương sinh, tương khắc được gợi ý ở trên, anh hoàn toàn lựa chọn được gạch ốp tường Viglaceragạch lát nền Viglacera có màu sắc đem lại nhiều vận may và tài lộc như màu trắng, màu đen, màu xanh dương. Nếu anh muốn tạo sự thu hút và sống động cho không gian sống của gia đình thì việc kết hợp 2 gam màu đen – trắng làm chủ đạo và xen kẽ nhau làm gạch lát nền sẽ vô cùng lý tưởng. Đối với gạch ốp tường, bạn có thể lựa chọn gam màu trắng để đem đến cho ngôi nhà sự sáng sủa và thoáng đãng.

  Gạch ốp lát Viglacera

  Nếu bạn chọn gạch ốp lát Viglacera cho khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh thì anh có thể kết hợp sử dụng các gam màu đen – trắng – xanh. Việc sử dụng gạch ốp lát có màu sắc hợp mệnh cũng là yếu tố rất quan trọng nhưng mỗi thành viên trong gia đình sẽ có một mệnh khác nhau nên ngoài 3 gam màu nàu, anh có thể lựa chọn kết hợp thêm mà hồng nhạt, màu nâu sẫm. Tuy nhiên, anh vẫn nên tránh chọn gạch ốp lát có màu vàng đất, màu vàng.

  Gạch Viglacera 60x60

  Giá gạch ốp lát Viglacera khoảng bao nhiêu?

   anh không nói rõ là hỏi giá của mẫu gạch Viglacera nào nên Hải Linh Groups rất khó có thể đưa ra lời tư vấn chính xác về mức giá cụ thể. Để giúp anh có được câu trả lời chính xác nhất, anh hãy lựa chọn cho mình mẫu  gạch Viglacera 30x60 ưng ý, 

  Liên hệ trực tiếp đến số Hotline 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 hoặc ghé qua Showroom Gạch Viglacera HảiLinh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để xem mẫu và hỏi báo giá. Hiện tại, với mẫu gạch Viglacera khác nhau về kích thước, chất liệu gạch thì mức giá cũng có sự khác biệt. Chính vì vậy, anh hãy đến trực tiếp Showroom để Hải Linh Groups hỗ trợ tốt nhất.

  Xem thêm: Bí quyết cải tạo phòng vệ sinh mới sang trọng mà tiết kiệm chi phí

 • 16/07/2016
  Tư vấn cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho gia chủ mệnh Thủy

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý