Thấm nhuần văn hóa bản sắc viglacera

 • Thiết bị vệ sinh viglacera ---- HƠN 41 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐÃ TẠO NÊN NHỮNG VĂN HÓA RIÊNG MANG TÊN “VĂN HÓA VIGLACERA” VÀ ĐƯỢC MỖI THÀNH VIÊN TRONG ĐẠI NHÀ Ở GẠCH VIGLACERA KẾT LUẬN , XÂY DỰNG VÀ PHÁT HUY QUA CÁC THẾ HỆ. TIẾP THEO SAU NHỮNG THÀNH TỰU TRONG ĐỢT ĐÀO TẠO ĐI HÀNG ĐẦU , NGÀY 31/10/2015 , TCT VIGLAERA - CTCP NỐI TIẾP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO , TRUYỀN THÔNG VỀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO HẾT THẢY CBCNV VĂN PHÒNG TCT , TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIGLACERA , VIỆN HỌC HỎI PHÁT TRIỂN VIGLACERA VÀ CÁC CÁN BỘ CHỦ CHỐT CỦA CÁC CHỨC VỤ NƯỚC PHỤ THUỘC , CÔNG TI CỔ PHẦN TRỰC THUỘC TCT.

  Thấm nhuần văn hóa bản sắc viglacera

  CBCNV Văn phòng TCT , Trường Cao đẳng Nghề Viglacera , Viện nghiên cứu phát triển Viglacera được đào tạo , truyền thông về Văn hóa doanh nghiệp vào sáng ngày 31/10

  Các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công công chức showroom Viglacera đã cùng nhau kết toán , xây dựng và phát triển một nền tảng văn hóa vững chắc – văn hóa ấy đã trở nên niềm kiêu hãnh chung của TCT.   Văn hóa Viglacera được tạo nên từ nhiều giá trị mấu chốt và được nuôi dưỡng trong từng con người Viglacera: tiền phong ,   kiên trì ,   năng động ,   sáng tạo ,   chất lượng , định hướng khách hàng   và bổn phận xã hội.

  Thấm nhuần văn hóa bản sắc viglacera

  Nối tiếp tiêu chuẩn buổi sáng , ngay chiều ngày 31/6 các cán bộ mấu chốt của các chức vụ nước phụ thuộc và công ti cổ phần trực thuộc TCT tiếp chuyện được đào tạo , truyền thông về văn hóa doanh nghiệp

  Lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp Viglacera do chuyên gia Vũ Hoài Bắc – chú tâm công ti CP tham vấn Nguồn sức người cả thế giới ( GHC ) giảng dạy – chức vụ đã sát cánh cùng đội ngũ CB , CNV TCT Viglacera – CTCP thực hành dự án xây dựng quy tắc tam suất xử sự Viglacera trong suốt 3 năm qua.

  Thấm nhuần văn hóa bản sắc viglacera

  Chuyên gia Vũ Hoài Bắc đã tạo được những chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt trong bài giảng bằng những dẫn chứng cụt thun lủn về gạch ốp tường Viglacera và con người Viglacera

  Đặc biệt trong đợt đào tạo này , chuyên gia Vũ Hoài Bắc gợi mở ra nhiều chủ đề về văn hóa của sen cây viglacera đồng thời tăng cường thảo luận , hỏi đáp đã tạo ra được sức hấp dẫn cũng như thường khí Học hỏi sôi nổi và hứng khởi cho các CBCNV.

  Thấm nhuần văn hóa bản sắc viglacera

  Thay mặt Ban Lãnh đạo TCT , Ủy viên HĐQT – chú tâm Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn phát biểu tại buổi đào tạo cũng như tự tin tuyên bố sự kiêu hãnh về văn hóa của Viglacera và sự kết toán , phát huy văn hóa đó trong mỗi cá nhân chủ nghĩa , tập thể

  TCT Viglacera – CTCP tổ chức lớp đào tạo Văn hóa doanh nghiệp với mong muốn: tuốt quy tắc tam suất xử sự được xây dựng , truyền đạt tới CB , CNV , góp phần xây dựng một môi trường làm việc gắn kết , dựa trên các giá trị chung giữa các thành viên Viglacera. Từ đó xây dựng văn hóa Tổng công ti , đề cao giá trị của Viglacera; định hướng việc xây dựng các chính sách quản trị , sửa đổi cho tiến bộ hơn hoạt động của TCT và hướng tới sự phát triển hết thảy , vững bền cho doanh nghiệp.

  >>>> bồn cầu 1 khối viglacera cao cấp

  Bài giảng về văn hóa doanh nghiệp với sự tham gia thảo luận giữa CBCNV Viglacera với chuyên gia đã tạo sự quan hoài đặc biệt .

  Xem thêm: Thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera lớn tại Việt Nam

 • Tags:
  02/11/2015
  Thấm nhuần văn hóa bản sắc viglacera

  Tin mới nhất

  Showroom Viglacera

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
  Điện thoại:  024 38 58 66 55 - 0968 12 17 17  (Showroom)
  Email: info@hailinhgroup.com.vn

  © Copyright 2015 HaiLinh. All right reserved

  Liên kết hữu ích : thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp ,  bán gạch Viglacera 

  Gạch Eurotitle - Sản phẩm mới của Viglacera

  Gạch Eurotitle - Sản phẩm mới của Viglacera