Showroom Hải Linh Long biên - nhà phân phối gạch và thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hoàng Mai

 • Gạch Viglacera và thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng tại Hoàng Mai ưa chuộng lựa chọn. Nhưng lựa chọn đại lý phân phối sản phẩm của Vigalcera chuẩn hãng uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng khám phá điều bất ngờ sắp đến với người dân Hoàng Mai trong tháng 10 này.

  Đại lý phân phối gạch và thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hoàng Mai

  Người dân Hoàng Mai ưa chuộng gạch và thiết bị vệ sinh Vigalcera

  Hoàng Mai là một quận nội thành Hà Nội – nằm ở phía Đông Nam thủ đô với 14 Phường. Hiện nay, Quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô, với hàng loạt khu đô thị như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Đền Lừ, Kim Văn - Kim Lủ, Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Ao Sao, Thịnh Liệt, Đại Kim - Định Công, Tây Nam hồ Linh Đàm, Tây Nam Kim Giang… cùng hàng loạt chung cư trên đường Lĩnh Nam, đường Tam Trinh, đường Pháp Vân, đường Nghiêm Xuân Yêm như Gamuda City, Hateco Yên Sở, khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, The Manor Central Park…

  Quận Hoàng Mai có nhiều địa thế thuận lợi phát triển mạnh kinh tế
  Quận Hoàng Mai có nhiều địa thế thuận lợi phát triển mạnh kinh tế

  Theo những nghiên cứu thị trường thì nhu cầu của người dân về những vật liệu trong xây dựng như gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp rất cao. Điều đặc biệt, người tiêu dùng ở Hoàng Mai rất ưa chuộng dòng sản phẩm của thương hiệu Viglacera bao gồm: gạch ốp lát Viglacera và thiết bị vệ sinh Viglacera.

  Những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm của Vigalcera đều đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Gạch lát nền Viglacera có độ cứng cao, độ chịu lực tốt, gạch ốp tường độ bám tốt, khả năng chống thấm, chống nóng và chống rêu mốc tuyệt vời. Thiết bị vệ sinh gồm bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa và phụ kiện có độ bền đẹp theo thời gian vẫn còn như mới.  Chính sự tin tưởng của những khách hàng đã sử dụng tạo lên một xu hướng chọn sản phẩm của thương hiệu Vigalcera ở khu vực quận Hoàng Mai. Với sự phát triển của ngành xây dựng ở Hoàng Mai, dự đoán về một nhu cầu rất lớn mua gạch ốp lát Vigalcera và thiết bị vệ sinh Viglacera tại đây.

   

  Showroom Hải Linh 4 đem lại lợi ích mua sắm cho người tiêu dùng Hoàng Mai

   

  Showroom Hải Linh 4 phân phối các sản phẩm của thương hiệu Viglacera bao gồm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cam kết chất lượng chuẩn hãng sẽ là một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với người tiêu dùng quận Hoàng Mai.

  Công ty Hải Linh được biết đến là thương hiệu kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp uy tín nức tiếng Hà Thành nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Tiếp theo 3 Showroom hiện đại tấp nập người mua mỗi ngày tại 130 Hoàng Quốc Việt, 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng, Showroom Hải Linh 4 với quy mô lớn hơn hẳn sẽ chính thức khai trương và mở bán trong Tháng 10  tại số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

  Đây là Showroom thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Vigalcera hiện đại bậc nhất với những không gian trưng bày bề thế và có những khu trưng bày sản phẩm chuyên biệt của thương hiệu Vigalcera

  Gạch ốp lát Viglacera bao gồm gạch ốp tường Viglacera, gạch lát nền Vigalcera và gạch trang trí Vigalcera sẽ được trưng bày tại TẦNG 1.

  Tầng 1 Showroom Hải Linh Long Biên trưng bày gạch ốp lát
  Tầng 1 Showroom Hải Linh Long Biên trưng bày gạch ốp lát

  Tầng 1 Showroom Hải Linh Long Biên trưng bày gạch ốp lát

  Thiết bị vệ sinh Viglacera với các sản phẩm phong phú sẽ có mặt tại TẦNG 2  của Showroom.

  Showroom Hải Linh tầng 2 trưng bày thiết bị vệ sinh
  Showroom Hải Linh tầng 2 trưng bày thiết bị vệ sinh

  Sự xuất hiện của Showroom Hải Linh 4 đem lại rất nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng tại Quận Hoàng Mai. Đó là

  - Người tiêu dùng Hoàng Mai rất dễ dàng trong việc mua sắm: Quận Hoàng Mai giáp quận Long Biên ở hướng Đông Bắc và Showroom Hải Linh 4 nằm trên cung đường trung tâm và sầm uất của Quận Long Biên – Đường Chu Huy Mân nối thẳng đến cầu Vĩnh Tuy – Hoàng Mai. Do đó, người dân Hoàng Mai dễ dàng lưu thông đến Đại lý uy tín Hải Linh qua trục đường Cầu Vĩnh Tuy – Chu Huy Mân với thời gian di chuyển nhanh.

  - Người dân Hoàng Mai sẽ được hưởng tất cả những chính sách bán hàng đem lọi ích tối đa cho khách hàng: sản phẩm chất lượng đúng hàng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng , vận chuyển tốt, ưu đãi hấp dẫn…..

  Với nhiều lợi ích như vậy, người tiêu dùng Hoàng Mai hãy đón nhận những lợi ích đem lại trong tháng 10 này, khi Showroom Hải Linh 4 khai trương. Quý khách hàng hãy ghi nhớ địa chỉ Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội để đến tham quan và mua sắm bắt đầu từ tháng 10.

 • Tags:
  10/10/2018
  Showroom Hải Linh Long biên - nhà phân phối gạch và thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hoàng Mai

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý