Showroom Hải Linh Long Biên khai trương phục vụ người tiêu dùng huyện Gia Lâm

 • Showroom Hải Linh Long Biên chuẩn bị khai trương trong tháng 10/2018 đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp của người tiêu dùng tại huyện Gia Lâm.

  Showroom Hải Linh 4 khai trương phục vụ người tiêu dùng Gia Lâm

  Người dân Gia Lâm mua sắm tại Showroom 4 rất dễ dàng

  Huyện Gia Lâm là một đơn vị hành chính nằm ở phía đông của thành phố Hà Nội. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên...

  Huyện Gia Lâm là cửa ngõ phía đông của thủ đô của các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên...
  Huyện Gia Lâm là cửa ngõ phía đông của thủ đô của các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên...

   

  Tuy là một huyện ngoại thành nhưng đời sống kinh tế và xã hội cũng đang trên đà phát triển. Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu về những sản phẩm như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp có chất lượng tốt thậm chí là cao cấp phục vụ cuộc sống.

  Thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của người dân huyện Gia Lâm cùng với việc trăn trở về thị trường gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp hỗn độn hàng giả hàng thật nên Hải Linh Group quyết định mở Showroom Hải Linh 4 phục vụ người tiêu dùng tại Gia Lâm       

  Showroom Hải Linh 4 nằm trên địa bàn Quận Long Biên, một quận nằm ở phía tả ngạn Sông Hồng với phía Đông và Nam giáp huyện Gia Lâm. Chính vì vậy, người dân huyện Gia Lâm qua Showroom Hải Linh 4 mua sắm sản phẩm vô cùng dễ dàng.

  Tọa lạc tại số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội, trục đường nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside theo trục đường thẳng đến Cầu Vĩnh Tuy đến Quốc Lộ 5. Do vậy, người dân ở Gia Lâm sẽ rất thuận tiện khi di chuyển đến Showroom Hải Linh mua sắm sản phẩm chất lượng.

  Người dân Gia Lâm được mua sản phẩm chuẩn hãng trong Showroom hiện đại

  Là một công ty kinh doanh uy tín lâu năm về các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp nên đối với người tiêu dùng không xa lạ gì với thương hiệu kinh doanh Hải Linh. Các sản phẩm được Hải Linh phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất, chính sách lợi nhất cho người tiêu dùng.  Với chính sách kinh doanh đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết vì thế đã có hàng triệu triệu khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm của Hải Linh.

  Với việc khai trương Showroom thứ 4 tại Long Biên, Hà Nội là một cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng nhất đem đến cho người tiêu dùng ở huyện Gia Lâm.

  Ngoài những lợi ích về chất lượng sản phẩm và giá cả, quý khách hàng ở Gia Lâm còn được mua sắm tại một Showroom Hải Linh 4 hiện đại và bề thế nhất.

  Showroom Hải Linh 4 được thiết kế với 3 tầng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm :

  Tầng 1: trưng bày sản phẩm gạch ốp lát của tất cả các thương hiện Hải Linh đang phân phối: gạch Đồng Tâm, Gạch Viglacera, Gạch Bạch Mã, Gạch Tây Ban Nha…..

  Showroom Hải Linh Long biên tầng 1 trưng bày gạch ốp lát
  Showroom Hải Linh Long biên tầng 1 trưng bày gạch ốp lát

  Tâng 2 Trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera, TOTO, Inax, American Standard và một số hãng khác.

  Showroom Hải Linh tầng 2 trưng bày thiết bị vệ sinh
  Showroom Hải Linh tầng 2 trưng bày thiết bị vệ sinh

  Tầng 3 là khu vực dành trưng bày các sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp điện từ, bếp từ, máy rửa bát, máy hút mùi của các hãng Bosch, Cata, Feuer…..

  Showroom Hải Linh tầng 3 trưng bày thiết bị nhà bếp, phòng mẫu
  Showroom Hải Linh tầng 3 trưng bày thiết bị nhà bếp, phòng mẫu

  Người dân tại Huyện Gia Lâm nếu đang có nhu cầu về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp thì hãy đến Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội để mua sản phẩm chuẩn hãng, chất lượng cao. Showroom Hải Linh Long Biên chào đón và phục vụ quý khách.

 • Tags:
  10/10/2018
  Showroom Hải Linh Long Biên khai trương phục vụ người tiêu dùng huyện Gia Lâm

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý