Nhanh chân đến showroom Hải Linh Long Biên rinh quà khủng

 • 3 ngày nữa là chương trình khuyến mãi: “Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá” của Showroom Hải Linh Long Biên sẽ kết thúc. Các bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera, gạch ốp lát, hay bếp từ hãy nhanh chân đến Hải Linh để được sở hữu các sản phẩm chính hãng đồng thời mang về các phần quà giá trị.

  Nhanh chân đến showroom Hải Linh Long Biên rinh quà khủng

   

  Sau khoảng thời gian gần 1 tháng triển khai, chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá” đang đi đến những ngày cuối cùng. Khi chương trình khuyến mại này sẽ chính thức khép lại vào ngày 10/12 tới đây.

  Trong thời gian chương trình diễn ra, có rất nhiều người tiêu dùng đến với Hải Linh mua hàng và mang về những phần quà hết sức giá trị. Cùng với đó, các khách hàng khi mua sản phẩm tại Hải Linh sẽ có thể được nhận ưu đãi giảm giá sâu lên đến 30%.

  Nhờ đó, sức mua các sản phẩm đã tăng đột biến ngay từ những ngày đầu chương trình được công bố. Mỗi ngày Showroom Hải Linh tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên đã tiếp đón cả trăm lượt khách hàng đến để tham khảo, chọn mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, hay thiết bị nhà bếp...

  Tôi cùng vợ đến để chọn lựa một số thiết bị vệ sinh cho nhà tắm của gia đình tôi sắp được hoàn thành. Sau khi tham khảo qua một loạt các sản phẩm trong showroom hai vợ chồng tôi đi đến quyết định là sẽ sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera. Như vậy sẽ giúp cho không gian của nhà tắm gia đình tôi sẽ được đồng bộ cũng như tiện lợi nhất.

  Tôi thấy chất lượng dịch vụ của showroom này cũng khá tốt, mức giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng, hợp lý. Tuy nhiên, điều khiến cho vợ chồng phấn khích hơn hơn cả chính là phần quà tặng 1 bộ nồi ELO top Collection 5 rất giá trị…”. Đó là lời chia sẻ của anh L. Duy đến từ Long Biên, Hà Nội.

  Nhanh chân đến showroom Hải Linh Long Biên rinh quà khủng

  Trong khi đó, chị Kim Anh – Đông Anh, Hà Nội khi mua hàng tại showroom Hải Linh chia sẻ: “ Được biết Hải Linh có khuyến mại, tôi đã sắp xếp công việc để đến showroom để tham khảo sản phẩm gạch ốp lát. Sau khi nhận được sự tư vấn của nhân viên cửa hàng tôi đã quyết định sử dụng dòng gạch Viglacera. Tôi thấy rất ấn tượng với bạn tư vấn bán hàng, bạn này tư vấn khá nhiệt tình và trung thực…”

  Những điều đó cho thấy được rằng, Hải Linh đang thực sự nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng. Điều đó chính là động lực to lớn giúp cho Hải Linh sẽ cố gắng phục vụ cho người tiêu dùng được tốt hơn nữa.

  Chương trình khuyến mãi này của Showroom Hải Linh Long Biên còn đến ngày 3 ngày nữa là khép lại. Vì vậy, những người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hãy nhanh chân đến với showroom Hải Linh để mua và sở hữu được sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá lên đến trên 21 triệu đồng trong chương trình khuyến mại này.

  Nhanh chân đến showroom Hải Linh Long Biên rinh quà khủng

   
 • Tags:
  07/12/2018
  Nhanh chân đến showroom Hải Linh Long Biên rinh quà khủng

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý