Mậu Tuất 2018: Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng đầu năm 2018

 • Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 24/02 (tức mùng 9 tết), Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức gặp mặt các Đại lý, đối tác tiêu biểu tại khu vực miền Bắc. Đây là nét văn hóa truyền thống được Viglacera duy trì trong nhiều năm liền như sự khởi đầu cho một năm mới thịnh vượng, nhiều thành công. Tại Thanh Trì - Hà Nội.

  Đây là hoạt động thường niên của Ban gạch ốp lát - Sứ vệ sinh vào mỗi dịp Tết đến - Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm mới.

  Mậu Tuất 2018: Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng đầu năm 2018

  Buổi gặp mặt khách hàng đầu xuân Mậu Tuất 2018 vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của các cán bộ là lãnh đạo Tổng công ty Viglacera cùng các Giám đốc công ty, đại diện các Đại lý, cửa hàng và rất nhiều đối tác, quý bạn hàng của công ty.

  Lãnh đạo lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn và chúc các đối tác, khách hàng

  Lãnh đạo lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn và chúc các đối tác, khách hàng

  Ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty Hải Linh đã đến tham dự buổi gặp mặt

  Ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty Hải Linh đã đến tham dự buổi gặp mặt

  Trong không khí sắc xuân ngập tràn, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn và chúc các đối tác, khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, vạn sự như ý. Cùng với đó, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera cũng báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2017 với điểm nhấn là hoạt động kinh doanh đã đạt được kết quả tốt. Công ty đã tập trung vào đầu tư phát triển các sản phẩm sứ công nghệ cao, thân thiện môi trường để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong năm 2018 và các năm tiếp theo công ty sẽ tiếp tục phát huy hướng kinh doanh này để phát triển các bộ sản phẩm mới có giá trị cao đến người tiêu dùng.

   

  Trong năm 2017, Viglacera đã rất thành công khi sản xuất sản phẩm sứ công nghệ cao

  Trong năm 2017, Viglacera đã rất thành công khi sản xuất sản phẩm sứ công nghệ cao

  Năm 2018 Viglacera sẽ tiếp tục cho ra đời các bộ sản phẩm mới có giá trị cao đến người tiêu dùng

  Năm 2018 Viglacera sẽ tiếp tục cho ra đời các bộ sản phẩm mới có giá trị cao đến người tiêu dùng

  Vui mừng trước các kết quả đạt được năm 2017, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, đồng hành và sát cánh cùng công ty trong chặng đường vừa qua.

  Khép lại buổi gặp mặt khách hàng xuân Mậu Tuất 2018, các đối tác, khách hàng cũng chia sẻ cảm xúc ngày đầu xuân, cùng chúc nhau một năm thành công rực rỡ, các mối quan hệ càng thêm gắn bó lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững, chúc Tổng công ty Viglacera ngày càng phát triển mạnh lên tầm cao mới trong tương lai.

 • 27/02/2018
  Mậu Tuất 2018: Viglacera khai xuân gặp mặt khách hàng đầu năm 2018

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý