12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018

 • Gạch ốp lát nhà vệ sinh vẫn được biết đến là sản phẩm thế mạnh của Viglacera trong nhiều năm qua. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng ngay "12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile" mới nhất ra mắt trong năm 2018 qua bài chia sẻ dưới đây nhé. 

  12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018

  12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018 

   

  BST gạch Eurotile nổi bật với các bộ sưu tập như Đông Du, Hoa Đá, Lưu Sa, Thiên Di,... với nhiều mẫu gạch men Matt vân đá, vân cát, vân vải thời thượng. Trong đó phải kể đến các mẫu gạch thuộc xu hướng ốp lát năm 2018 như DOD H02 kem vân đá, HOD G01 xám sáng vân đá, hay LUS GO2 xám truyền thống đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đến với Showroom Hải Linh. 

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp - BST Đông Du 

  BST Đông Du bao gồm nhiều mẫu gạch khá linh hoạt khi vừa có thể sử dụng lát nền vừa có thể sử dụng ốp tường. Không gian nhà tắm của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn nhờ BST Đông Du của gạch Eurotile Viglacera với hai mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám kích thước Gạch Eurotitle 60x60 

  Mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám hoàn thiện phòng tắm
  Mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám hoàn thiện phòng tắm

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp - BST Hoa Đá 

  Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống cho không gian nhà bạn. Men Matt thích hợp lát nền ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà, đặc biệt là không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Đồng thời kích thước gạch Eurotile 30x60 cũng có thể sử dụng làm gạch ốp tường. 

  Mẫu Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống
  Mẫu Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp - BST Lưu Sa 

  Sử dụng gạch Eurotitle30x60 lát nền khá thích hợp cho các không gian có kích thước vừa và trung bình. Mẫu gạch Eurotitle LUS G01 xám sáng và Gạch Eurotitle LUS G02 xám truyền thống sẽ làm không gian phòng trở nên thoáng hơn. Kết hợp cũng nội thất tông màu sáng, trung tính cho bạn một không gian đẹp hiện đại, thanh lịch. 

  Mẫu gạch Eurotitle LUS G01 xám sáng và Gạch Eurotitle LUS G02 xám truyền thống
  Mẫu gạch Eurotitle LUS G01 xám sáng và Gạch Eurotitle LUS G02 xám truyền thống

   

  >>> Review bộ sưu tập Lưu Sa gạch Eurotile Viglacera

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp - BST Phù Sa 

  Bộ sưu tập gạch Eutotile Phù Sa được bắt nguồn từ cảm hứng bất tận với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ ở miền đồng bằng phù sa màu mỡ. Nét cá tính của BST Phù Sa sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều mẫu gạch Eurotitle thích hợp lát nền, ốp tường. Màu sắc gạch đặc trưng với các tông kem, xám, xám đen đặc trưng của màu sắc gạch ốp lát năm nay. Gạch ốp lát nhà vệ sinh Gạch Eurotitle PHS G01 xám đen và Gạch Eurotitle PHS G02 kem vân đá sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

  Mẫu Gạch Eurotitle PHS G01 xám đen và Gạch Eurotitle PHS G02 kem vân đá
  Mẫu Gạch Eurotitle PHS G01 xám đen và Gạch Eurotitle PHS G02 kem vân đá

  >>>Viglacera ra mắt bộ sưu tập gạch Eurotile Phù Sa trong tháng 3/2018

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp - BST Sa Thạch 

  Chất men Matt với những ưu điểm như chống trơn trượt, độ bền màu cao, ít bị trầy xước, độ chịu lực tốt đảm bảo chất lượng gạch ốp lát có độ bền cao Gạch Eurotile Sa Thạch thích hợp làm gạch ốp lát tại khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh. Mẫu gạch Eurotitle SAT G01 và gạch Eurotitle SAT H03 đem đến cho không gian nhà tắm của bạn vẻ đẹp hoàn thiện. 

  Mẫu gạch Eurotitle SAT G01 và gạch Eurotitle SAT H03 đem đến cho không gian nhà tắm của bạn vẻ đẹp hoàn thiện.
  Mẫu gạch Eurotitle SAT G01 và gạch Eurotitle SAT H03 đem đến cho không gian nhà tắm của bạn vẻ đẹp hoàn thiện

   

  >>> Review bộ sưu tập Sa Thạch chất liệu gạch Eurotitle của Viglacera

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp - BST Thạch Khuê 

  Bộ sưu tập Thạch Khuê chủ đạo với hai sắc màu ngà và nâu vốn là những màu sắc xu hướng gạch ốp lát 2018. Bạn có thể phối hợp hai màu gạch ốp lát này với cách lát nền bàn cờ hoặc kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường. Màu sắc ngà và nâu mang phong cách hiện đại có thể kết hợp với đồ nội thất đa phong cách, đa dạng màu sắc.

  Mẫu gạch Eurotitle THK G01 & Gạch THK G02 đẹp trong phòng tắm
  Mẫu gạch Eurotitle THK G01 & Gạch THK G02 đẹp trong phòng tắm

   

  >>> Review BST Thạch Khuê chất liệu gạch Eurotile của Viglacera

  Quý bạn đọc có thể tìm thấy 10 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018 tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng - Đại lý gạch Viglacera giá rẻ tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi cung cấp gạch ốp lát Viglacera chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cả hấp dẫn. Chi tiết giá gạch quý khách có thể truy cập trang showroomviglacera.vn hoặc trực tiếp đến Showroom Hải Linh để nhận báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!

 • Tags:   
  18/06/2018
  12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý