Chọn bồn cầu viglacera tốt nhất cho phòng tắm

 • Đối với không gian hẹp , để chọn được Bồn cầu 1 khối Viglacera có kích thước phù hợp , bạn nên đo kích thước trước. Trong trường hợp chiều ngang của WC quá hẹp, bạn nên dùng loại vách kính để phân chia tương đối và đảm bảo nước không bị văng ra khu khô.

  Chọn bồn cầu Viglacera tốt nhất cho phòng tắm - Phong cách - Chất lượng
  Chọn bồn cầu Viglacera tốt nhất cho phòng tắm - Phong cách - Chất lượng

  Phối hợp mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera treo tường với bồn tắm kính và chậu rửa liền tủ sẽ tiết kiệm diện tích tối đa. Bên cạnh việc không gian sẽ trở lên rộng hơn khá nhiều , bạn cũng có thể giúp giúp không gian gọn ghẽ hơn nhờ sử dụng tủ chậu để đặt những vật dụng phòng tắm.
   
  Một không gian sang trọng và ấn tượng được tạo nên từ việc phối hợp một chiếc bệ xí viglacera 2 khối xả gạt tay có màu trắng với đá hoá cương cùng các sản phầm khảm đá vôi. Thiết kế này tuy tương đối phức tạp nhưng lại tạo cho việc trang trí phòng thủ sinh một ấn tượng tinh tế. Trát tường bằng gạch ốp tường Viglacera màu xanh nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.

  thiet bi ve sinh viglacera

  Thiết bị vệ sinh viglacera

   

  bàn cầu viglacera cao cấp là thiết bị vệ sinh có thiết kế đơn giản nên vô cùng dễ sử dụng cũng như phối hợp với những nội thất bên trong giúp bạn để vài món đồ nhu yếu. Phòng ngự sinh của Nhà ở bạn vừa nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo gọn ghẽ và tối giản. Sử dụng bàn cầu phối hợp với chậu treo tường trong phòng tắm nhỏ là ý tưởng cực kì tạo cho không gian rộng hơn dồi dào. Đặc biệt , bạn sẽ làm cho không gian thêm sống động và đáng yêu hơn với việc sử dụng đồ trang trí như lọ hoa tranh ảnh.


   >>>  Click để xem các sản phẩm cả showroom viglacera


  Thiết bị vệ sinh  viglacera và gạch Viglacera xứng đáng là sự tuyển trạch đi hàng đầu khi khách hàng muốn có một không gian đẹp và rộng thoáng hơn khi diện tích phòng tắm có phạm vi hẹp. 

 • Tags:
  26/10/2015
  Chọn bồn cầu viglacera tốt nhất cho phòng tắm

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý