Cách kiểm tra gạch Viglacera đảm bảo chất lượng

 • Gạch Viglacera

   

  Gạch ốp lát Viglacera hiện nay đã trở thành thương hiệu vật liệu xây dựng quá quen thuộc với dân xây dựng Việt. Chính vì sự tin tưởng vào chất lượng, yêu thích mẫu mã của gạch Viglacera mà nhiều công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc lựa chọn làm vật liệu chủ lực để ốp tường và lát sàn.

  Gạch ốp lát Viglacera là thương hiệu gạch hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, do nhiều người tìm mua gạch Viglacera nên thị trường xuất hiện không ít gạch kém chất lượng, gạch nhái thương hiệu Viglacera có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chính vì điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng khi chọn mua gạch. Không ít khách hàng mua phải loại gạch này bởi những chiêu trò hạ giá thành sản phẩm, thiết kế mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, do cấu thành từ nguyên liệu kém chất lượng hoặc thậm chí là ăn bớt nguyên liệu, sản xuất sai quy trình khiến cho chất lượng gạch không cao.

   

  gach viglacera

   

  Các cách để tránh mua phải gạch Viglacera là hàng nhái kém chất lượng

   

  Cách 1: Theo dõi Báo giá các loại gạch Viglacera chính hãng

  + Cách 2, kiểm tra thật kỹ sản phẩm được giao tránh mua phải hàng kém chất lượng. Kiểm tra thủ công bằng mắt thường: tên nhà sản  xuất, xuất xứ, kích thước, độ thấm hút nước, bề mặt gạch, màu sắc…

  + Cách 3, truy cập địa chỉ website để nắm được thông tin cụ thể liên quan đến sản phẩm, đặc điểm của từng loại gạch, tin tức cũng như keo dán gạch . Đây là một trong những website lâu năm của nhà phân phối sản phẩm chính hãng, chuyên cung cấp thông tin gạch lát nền Viglacera của Hải Linh Groups, luôn được cập nhật nhanh, kịp thời, chính xác để khách hàng nắm được nhanh nhất và chính xác.

  + Cách 4, đến trực tiếp đại lý cấp 1 chuyên bán buôn, bán lẻ gạch ốp tường Viglacera địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến hoặc gọi điện thoại theo số 0983 55 44 88 - 04 3858 6655 để được Hải Linh giúp bạn tính toán số lượng gạch cần thiết, không bị dư thừa gây lãng phí, tư vấn chọn loại gạch phù hợp.

   

  >> Địa chỉ bán gạch Viglacera uy tín tại Thanh Xuân, Hà Nội

 • Tags:
  14/01/2016
  Cách kiểm tra gạch Viglacera đảm bảo chất lượng

  Tin mới nhất

  Showroom Viglacera

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
  Điện thoại:  024 38 58 66 55 - 0965 93 50 50 (Showroom)
  Email: info@hailinhgroup.com.vn

  © Copyright 2015 HaiLinh. All right reserved

  Liên kết hữu ích : thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp ,  bán gạch Viglacera