Cách kiểm tra chất lượng gạch ốp lát Viglacera chuẩn 100%

 • Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam với lượng tiêu thụ gạch rất lớn. Lợi dụng uy tín của thương hiệu mà trên thị trường xuất hiện không ít gạch ốp lát làm giả, làm nhái mẫu mã của Viglacera, do vậy khiến nhiều khách hàng hoang mang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, và phân biệt hàng thật và hàng nhái. Đã có rất nhiều khách hàng mua phải hàng kém chất lượng bởi chiêu trò gạch giá rẻ, mẫu mã bắt mắt. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chất lượng gạch Viglacera nói chung và gạch lát nền Viglacera, gạch ốp tường Viglacera nói riêng:

  Để kiểm tra chất lượng gạch ốp lát Viglacera dễ dàng các bạn có thể tham khảo một trong số 4 cách sau đây:

  Theo dõi báo giá gạch ốp lát Viglacera chính hãng

  Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt được giá cả của sản phẩm, qua đó giúp cho việc mua gạch sẽ dễ dàng hơn, hạn chế những việc có thể mua phải các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

  Kiểm tra thật kỹ các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera trước khi giao

  Để tránh được trường hợp khi xem là hàng thật nhưng đến khi nhân hàng lại là hàng nhái các bạn cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng. Đây là một trong những bước quan trọng và cần thiết nhưng nhiều khách hàng lại bỏ qua vì tin tưởng vào đại lý. Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra gạch bằng mắt thường: Các gạch chất lượng luôn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, tên nhà sản xuất, kích thước có chuẩn và đều, màu sắc giữa các hộp có đồng đều, có độ thấm hút nước thấp, bề mặt gạch ốp lát không bị cong vênh.. 

  chất lượng gạch ốp lát viglacera

  chất lượng gạch ốp lát viglacera

  Truy cập địa chỉ Website showroomviglacera.vn để tham khảo

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay bạn có thể dễ dàng tham khảo bất kỳ sản phẩm nào trên mạng internet. Đối với gạch ốp lát Viglacera bạn có thể truy cập showroomviglacera.vn để tham khảo thông tin về các loại gạch ốp lát, sau đó đến trực tiếp địa chỉ và lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với ngôi nhà. Tại Showroom viglacera Hải Linh  mọi thông tin về gạch lát nề nViglacera, gạch ốp tường Viglacera đều được cập nhật đầy đủ và kịp thời, chính xác.

  Lựa chọn chất lượng gạch ốp lát viglacera

  Lựa chọn chất lượng gạch ốp lát viglacera

  Địa chỉ chọn mua gạch ốp lát Viglacera tin cậy

  Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn yên tâm về chất lượng của gạch ốp lát Viglacera. Hiện nay Viglacera có đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, chính vì thế bạn có thể dễ dàng mua được gạch chất lượng tốt, đảm bảo nhất.

  Với những khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn mua gạch ốp lát Viglacera tại Showroom Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm tại đây.

  >>> Xem thêm : Bộ sản phẩm Viglacera V39 có giá tốt nhất trên thị trường

 • Tags:
  19/10/2016
  Cách kiểm tra chất lượng gạch ốp lát Viglacera chuẩn 100%

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý