Cách bố trí thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm chỉ 3m2

 •  Để biến một phòng tắm, phòng vệ sinh chỉ 3m2 trở lên rộng rãi sang trọng hiện đại,tiện nghi là một điều không hề đơn giản, rất cần có sự kết hợp hài hòa giữa nội thất phòng tắm. Hải Linh Group sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp với đầy đủ các thiết bị tiện ích cho phòng tắm nhà bạn.

  Thiết bị vệ sinh viglacera phù hợp với màu sắc trong phòng tắm:

  Với cách phối màu rất phù hợp giữa tông màu trắng của Thiết bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát Viglacera đã giúp không gian trở nên sáng bóng và rộng hơn rất nhiều. Không gian phòng tắm nhỏ bé chỉ với 3m2 này đã tìm ra cách bố trí thiết bị vệ sinh như: Bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera ở vị trí rất tiện lợi. Để căn phòng tắm chỉ vỏn vẹn 3m2 trở nên tiện nghi hơn bạn có thể bố trí thêm bồn tắm  bằng cách sau:

  Hãy lựa chọn cho phòng tắm 3m2 này mẫu chậu rửa treo tường Viglacera, chủ nhân phòng tắm đã không hề tốn kém thêm một cm nào cho phòng tắm. Với cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglcera khéo léo bạn đã có thể thêm một không gian phòng tắm để đặt bồn tắm. Tuy diện tích không gian phòng tắm nhỏ nhưng rất gọn gàng có đầy đủ tiện nghi khi sử dụng. Với thiết kế bồn tắm nằm có cửa kính chặn không gian phòng tắm sẽ trở nên khô ráo mà không hề chắn tầm nhìn hay cảm giác vướng víu.

  Bố trí thiết bị vệ sinh viglacera trong phòng tắm 3m2

  Bố trí thiết bị vệ sinh viglacera trong phòng tắm nhỏ

  Bên cạnh đó bạn có thể bố trí lắp đặt tủ âm tường, việc này có thể tiết kiệm không gian tốt nhất. Tủ này có thể chứa tất cả các đồ dùng cho phòng tắm của bạn sẽ khiến cho phòng tắm của bạn trở lên gọn gàng hơn rất nhiều. Phí bên ngoài tủ gắn liền với chiếc gương lớn thì sẽ càng thêm đẹp. Vậy là phòng tắm nhỏ hẹp chỉ có 3m2 đã trở lên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều khi bạn biết lựa chọn và sắp xếp những sản phẩm thiết bị vệ sinh có khoa học.

  >>> Xem thêm : Hải Linh Group – Công ty gạch ốp lát viglacera hà nội

 • 11/10/2016
  Cách bố trí thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm chỉ 3m2

  Tin mới nhất

  Showroom Viglacera

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
  Điện thoại:  024 38 58 66 55 - 0965 93 50 50 (Showroom)
  Email: info@hailinhgroup.com.vn

  © Copyright 2015 HaiLinh. All right reserved

  Liên kết hữu ích : thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp ,  bán gạch Viglacera