Bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp giảm giá 30%

 • Bồn cầu Viglacera V90 là mẫu bồn cầu điện tử mới của Viglacera, mẫu bồn cầu này ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc phát triển các thiết bị vệ sinh của Viglacera. Nó mang đầy đủ những tính năng của một chiếc bàn cầu thông minh. Mẫu bồn cầu Viglacera V90 thực sự là một mẫu sản phẩm lý tường cho phòng tắm hiện đại của mọi gia đình.

  Sau đây là những tính năng nổi bật của bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp mà không một người tiêu dùng nào có thể bỏ qua:

  Các tính năng nổi bật của bồn cầu điện tử Viglacera V90

  -          Bồn cầu Viglacera V90 là một chiếc bồn cầu điện tử với nhiều chức năng nổi bật tiên tiến, người tiêu dùng có thể sử dụng thuận tiện các chức năng của bồn cầu này bằng công nghệ điều khiển từ xa. Rất thuận tiện, lại rất đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe khi không cần phải đến gần hoặc chạm tay vào bồn cầu.

  Bồn cầu điện tử viglacera V90

  Bồn cầu điện tử viglacera V90

  -          V90 có nắp ngồi thông minh nó được tích hợp hệ thống cảm biến giúp nhận biết có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả. Với chức năng làm ấm nắp ngồi với nhiệt độ có thể điều chỉnh qua bảng điều khiển cùng với chức năng làm ấm nước.

  -          V90 có hệ thống vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng đó chính là: Rửa trước, rửa sau, và rửa massage.

  -          Đây thực sự là một thiết bị vệ sinh thông minh, nó đã chinh phục người sử dụng bởi những tính năng tự động vô cùng tuyệt vời như tự động xả nước khi ngừng sử dụng, tính năng xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, đóng nắp mở nắp hoàn toàn tự động.

  -          Công nghệ xả xoáy kết hợp Siphone JET, sử dụng bồn cầu Viglacera V90 giúp bạn xả hết sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong bồn cầu với lực hút mạnh, sẽ không phải lo lắng về việc các vết bẩn sẽ bám lại trên bề mặt bồn cầu gây ra vi khuẩn có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Địa chỉ mua bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp chính hãng, giảm giá 30%

  Khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung bồn cầu Viglacera V90 nói riêng tại Hải Linh Group bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Hiện tại mẫu bồn cầu điện tử này tại Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN đang được bán với giá ưu đãi chỉ còn 17.940.000 vnđ đã giảm giá 30%. Đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường mà quý khách hàng có thể mua được bồn cầu điện tử Viglacera V90 chính hãng cực kỳ thông minh này, quý khách hàng sẽ được tận hượng sự tiện nghi tuyệt vời chưa từng có.

  Với những chia sẻ trên đây về bồn cầu điện tử Viglacera V90. Nếu Quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về mẫu bồn cầu này, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Viglacera tại số 275 Khuất Duy Tiến và số 532 Đường Láng để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

 • 24/10/2016
  Bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp giảm giá 30%

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý