Bí kíp chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ

 • Thiết bị vệ sinh Viglacera là nhãn hàng được người tiêu dùng Việt quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, với đặc thù không gian phòng tắm hẹp khiến các gia đình gặp không ít khó khăn khi chọn mua thiết bị vệ sinh. Hãy cùng Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera 275 Khuất Duy Tiến khám phá bí quyết chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ hẹp ngay sau đây.

  Hiện nay, Viglacera cung cấp rất nhiều mẫu mã và chủng loại thiết bị vệ sinh nên không gian phòng tắm nhỏ hẹp và diện tích hạn chế cũng không còn là trở ngại lớn. Việc diện tích phòng tắm nhỏ hẹp vốn rất đặc trưng của Việt Nam sẽ được giải quyết dễ dàng với thiết bị vệ sinh Viglacera.

   

  thiết bị vệ sinh viglacera đẹp

   


  CÁCH CHỌN KIỂU DÁNG THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA


  Thiết bị vệ sinh Viglacera với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn khi đưa ra quyết định mua hàng.

  Do không gian phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích hạn chế nên bạn cần ưu tiên lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera có diện tích nhỏ gọn và không quá cồng kềnh. Những thiết bị vệ sinh có kiểu dáng treo tường như bồn cầu âm tường Viglacera, chậu rửa và chân treo tường Viglacera, sen tắm Viglacera gắn tường sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều không gian hơn, bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh treo tường sẽ giúp căn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn. Không gian phòng tắm sẽ được tận dụng tốt hơn với những thiết bị vệ sinh này.


  Điều quan trọng nhất khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn những sản phẩm có ít góc cạnh, thiết kế đơn giản để tiết kiệm không gian nhất.


  LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA


  Mỗi dòng thiết bị vệ sinh Viglacera đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc về sự phù hợp giữ diện tích phòng tắm của gia đình mình và kích thước của thiết bị vệ sinh.


  Ví dụ, đôi với dòng bồn cầu Viglacera thì bồn cầu âm tường Viglacera là có thiết kế nhỏ gọn hơn cả. Bên cạnh đó, các gia đình cũng có thể lựa chọn thêm dòng bồn cầu Viglacera két rời cũng có kích thước tương đối gọn. Đối với những phòng tắm nhỏ, bạn không nên chọn bồn cầu Viglacera két liền vì kích thước của thiết bị vệ sinh khá lớn.


  Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh khác cung vậy, bạn cần tính toán cách lắp đặt và phần diện tích của phòng tắm sẽ còn lại ra sao, việc di chuyển sau khi lắp đặt có thuận tiện không,… rồi mới chọn mua. Điều này sẽ giúp không gặp phải trường hợp mua thiết bị về rồi lại cảm thấy bất tiện do chiếm quá nhiều không gian.


  Bởi vậy, nếu phòng tắm của nhà bạn khá chật chội thì bạn có thể làm không gian rộng rãi hơn bằng những thiết bị vệ sinh Viglacera có kích thước, kiểu dáng phù hợp, đảm bảo đầy đủ tính năng mà không lo tốn nhiều không gian.

  Hãy liên hệ qua số điện thoại để được Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera 275 Khuất Duy Tiến tư vấn thông tin chi tiết và nhanh chóng nhất cho bạn.

 • 01/09/2016
  Bí kíp chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý