Bảo vệ sức khỏe tốt hơn với bồn cầu Viglacera

 • Thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung, đặc biệt là bồn cầu Viglacera sẽ góp phần đáng kể trong việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng ngày càng tốt hơn với sự ra đời của công nghệ men Nano nung.

  Đối với các gia đình, phòng vệ sinh luôn tương đối ẩm thẩm, là môi trường lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Thấu hiểu được điều này nên thiết bị vệ sinh Viglacera luôn lấy việc bảo vệ sức khỏe của người dùng làm mục tiêu hướng đến trong quá trình phát triển thương hiệu của mình suốt những năm qua và thành quả chính là những sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano nung như bồn cầu Viglacera, bồn tiểu Viglacera, chậu rửa Viglacera. Sự ra đời của những thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ Nano nung mang lại đến một hướng phát triển mới, đạt những tiêu chí cao hơn về chất lượng, tính an toàn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của người sử dụng.

   

  bồn cầu, chậu rửa

  Bồn cầu Viglacera giúp kháng khuẩn, chống bám dính chất bẩn hiệu quả

  Bồn cầu Viglacera không chỉ đạt yêu cầu cao về độ bền hay khả năng sử dụng tốt mà còn đáp ứng nhu cầu mà các gia đình Việt đang hướng đến chính là nhu cầu bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu. Công nghệ mới ra đời, bồn cầu Viglacera được phủ lên bề mặt lớp men TiO2 giúp thiết bị vệ sinh này kháng được vi khuẩn gây hại cũng như tăng độ bề do được đem nung nóng ở nhiệt độ cao. Lơp men tráng TiO2 kết hợp với men tráng bóng kết tủa ở nhiệt độ cao tạo nên lớp men Nano nung trên bề mặt siêu bền, chống lại vi khuẩn gây hại hiệu quả. Hơn thế nữa, bồn cầu Viglacera còn được tăng độ sáng bóng, khả năng chống bám dính tuyệt vời nhất nên dòng sản phẩm này được đông đảo khách hàng đón nhận, tin tưởng lựa chọn.

  Nâng cao chất lượng, độ bền đẹp với công nghệ men Nano nung

  Trong khi Inax cho ra đời công nghệ Hyperkilamic, Toto với công nghệ kháng khuẩn CeFiONtect thì thiết bị vệ sinh Viglacera cho ra đời dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ men Nano nung. Nhờ vậy, bồn cầu Viglacera không những được nâng cao chất lượng, tăng độ bền đẹp mà còn góp phần đảm bảo sức khỏe của người dùng, thân thiện với môi trường sống.

  bồn cầu chậu rửa

  Do đó, thay vì việc chọn mua thiết bị vệ sinh nói chung, đặc biệt là bồn cầu kém chất lượng, không rõ xuất xứ thì chỉ cần một thời gian ngắn sử dụng là bạn đã phải thay mới để đảm bảo yêu cầu trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn hãy nên cân nhắc việc lựa chọn bồn cầu Viglacera để đảm bảo yên tâm về chất lượng, độ bền, nâng cao giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng như bảo vệ sức khỏe của gia đình tốt nhất.

  Để được tư vấn chọn mua bồn cầu Viglacera chất lượng, cách sử dụng hiệu quả và giá cả phải chăng, bạn hãy đến trực tiếp Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0983 55 44 88.

 • 11/08/2016
  Bảo vệ sức khỏe tốt hơn với bồn cầu Viglacera

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý