Gợi ý: " 3 cách ốp lát mới nhất sử dụng gạch Eurotile Viglacera"

 • Bạn quá quen thuộc với cách ốp lát gạch truyền thống! Bạn muốn thay đổi bằng sự lựa chọn cách ốp lát gạch mới với một mẫu gạch mới - gạch Eurotitle. Hãy cùng tham khảo "Gợi ý 3 cách ốp lát mới nhất sử dụng gạch Eurotile Viglacera"

  Gợi ý: " 3 cách ốp lát mới nhất sử dụng gạch Eurotile Viglacera"

  Hầu như chúng ta đã quen thuộc với cách ốp lát truyền thống vì các mẫu gạch trước đây yêu cầu gạch ốp lát phải đặt theo một thứ tự nhất định. Tuy nhiên, với các mẫu gạch Eurotitle - Viglacera ngày nay, thợ ốp lát có thể linh hoạt trong cách ốp để tạo ra những kiểu ốp lát sáng tạo và đẹp hơn. Cùng tham khảo bài chia sẻ "Gợi ý 3 cách ốp lát mới nhất sử dụng gạch Eurotile Viglacera" dưới đây để tìm ra cho công trình của bạn kiểu ốp lát thích hợp nhất nhé.

  • Cách ốp lát gạch Eurotile kiểu so le

  Các mẫu gạch Eurotile men Matt chủ yếu sử dụng họa tiết vân đá, vân gỗ, vân cát, vân mây,... nên việc xếp vị trí viên gạch khá linh động. Hơn nữa, bề mặt gạch sử dụng công nghệ in hiện đại cho ra những sản phẩm cao cấp có chi tiết sắc nét như thật. Chính vì vậy cách ốp lát so le sẽ tạo ra cho không gian nhà bạn vẻ đẹp tự nhiên, sống động và hài hòa.

   

  Mẫu gạch Eurotitle MOL 15x90 áp dụng kiểu lát nền gạch so le đẹp

  Mẫu gạch Eurotitle MOL 15x90 áp dụng kiểu lát nền gạch so le đẹp

   

  Mẫu gạch MOL M02 15x90 & mẫu MOL M01 15xx90 áp dụng kiểu lát nền gạch so le

  Mẫu gạch MOL M02 15x90 & mẫu MOL M01 15xx90 áp dụng kiểu lát nền gạch so le

   

  Mẫu gạch Eurotile Mộc Lan MOL M01 màu xám sáng với kích thước 15x90 thích hợp lát nền và ốp tường nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,... Họa tiết vân gỗ tự nhiên phù hợp với kiểu ốp lát so le. Ngoài ra viên gạch có phần cạnh được mài giúp hạn chế tối đa đường chít mạch. Với cách ốp lát so le, bề mặt sàn và tường nhà bạn trở nên tự nhiên và sinh động hơn so với cách ốp lát truyền thống. Lưu ý nên ốp kiểu ngang với sản phẩm gạch MOL M01 để phát huy tối đa chiều dài của viên gạch.

  • Cách ốp lát gạch Eurotile kiểu chéo

  Bên cạnh cách ốp so le, một cách ốp khác được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây là ốp chéo. Cách ốp này thịnh hành khi các mẫu gạch có kích thước chữ nhật phổ biến ở Việt Nam như 15x90, 25x90, 30x90,.... Loại gạch có kích thước dài thường không thích hợp ốp lát theo kiểu truyền thống sẽ tạo ra bề mặt ốp lộ nhiều đường chít mạch.

  Mẫu gạch MOL M01 15x90 áp dụng kiểu lát nền chéo đẹp trong phòng khách

  Mẫu gạch MOL M01 15x90 áp dụng kiểu lát nền chéo đẹp trong phòng khách

  Bộ sưu tập Mộc Lan với kích thước gạch 15x90 vân gỗ thích hợp ốp lát với kiểu ốp chéo. Đường vân gỗ sinh động, không bị trùng lặp kết hợp với cách ốp chéo tạo ra không gian ốp lát đẹp tự nhiên. Màu gạch Eurotile Mộc Lan MOL M02 đen xám vân gỗ sử dụng làm gạch lát nền cho phòng khách phong cách hiện đại, tối giản và mộc mạc.

  • Cách ốp lát gạch Eurotile kiểu bàn cờ

  Ốp lát kiểu bàn cờ không quá mới so với hai cách ốp lát trên. Tuy nhiên với bộ gạch Eurotile mới của Viglacera sẽ có nhiều cách kết hợp màu sắc khác nhau khi bạn muốn lựa chọn cách ốp lát này. Thông thường với kiểu ốp lát bần cờ, các mẫu gạch được sử dụng thường là gạch màu đơn không họa tiết như đỏ - trắng, trắng - đen, trắng - xanh,... 

  Gợi ý: " 3 cách ốp lát mới nhất sử dụng gạch Eurotile Viglacera"

  Mẫu gạch ANC H01 60x60 & mẫu gạch ANC H04 60x60 kết hợp lát gạch kiểu bàn cờ đẹp

  Với BST An Cư bạn có thể kết hợp hai mẫu gạch ANC H01 và ANC H04 kích thước gạch Eurotitle 60x60. Hai sắc màu be và than chì mới lạ sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho không gian phòng khách nhà bạn. Vẻ đẹp hiện đại pha nét cổ điển thích hợp với phong cách tối giản trong xu hướng ốp lát 2018.

  Hi vọng bài chia sẻ của Showroom Hải Linh sẽ giúp quý khách hàng có những gợi ý thiết thực khi quyết định sử dụng gạch Eurotile của Viglacera cho công trình xây dựng của gia đình. Nếu cần tư vấn thêm quý khách hàng có thể liên hệ hotline đại lý gạch Viglacera giá rẻ Hải Linh 532 Đường Láng để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!

 • 21/06/2018
  Gợi ý: " 3 cách ốp lát mới nhất sử dụng gạch Eurotile Viglacera"

  Tin mới nhất

  Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý