Thiết bị vệ sinh viglacera tự hào thương hiệu Việt nam

 • Showrom viglacera Là Một người dân Việt chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng rất kiêu hãnh và hãnh diện về thương hiệu thiết bị vê sinh Viglacera.

  thiet bi ve sinh viglacera

  Trong 38 năm cố gắng và phát triển mạnh mẽ thiết bị vệ sinh Viglacera đã đứng vững trên thịt thà , tranh đua với nhau dữ dội với các hãng thiết bị vệ sinh ngoại nhập và tự tin tuyên bố chỗ đứng trong lòng người dân Việt.

  Nhìn lại chặng đường phát triển của gạch ốp lát Viglacera những con người gắn bó với nơi đây không khỏi xúc động. Viglacera hiện nay đã trở lên thật quy mô và đang vươn xa hơn ra bằng hữu thế giới. Không chỉ làm ra , gạch , ngói , với công nghệ cao mà còn đầu tư những hệ thống giao thông máy móc làm ra thiết bị vệ sinh , sành sứ , toilet tốt nhất theo thời hạn quốc tế nhằm mang lại cho người sử dụng những sản phẩm tót vời nhất.
   
  Viglacera đã bao phủ toàn bộ các thành phố với hệ thống giao thông showroom thiết bị vệ sinh cao cấp trưng bày hầu như tất cả các sản phẩm thiết bị vật liệu chậu rửa bàn đá viglacera để khách hàng có cái nhìn khái quát về sản phẩm của hãng cũng như có được lựa chọn ăn nhập nhất cho gia đình. Thành công trên chính đất nước mình , trên quê hương mình. Viglacera đã tiếp thêm động lực cho những thanh niên trẻ tiếp tục làm đẹp cho quê hương bằng sự chuyên cần chịu thương chịu khó và tìm hiểu có tính chất đi vào chiều sâu để phát triển trên chính mảnh đất mình sinh ra và lớn nên.

  Gạch Viglacera đã đại diện cho ngành vật liệu xây dựng trong nước cũng như đại diện cho người dân Việt. Sử dụng công nghệ kỹ thuật tiền tiến làm ra ra những sản phẩm tốt nhằmt phát triển đất nước nữa. Vươn ra thế giới sánh vai cùng với những đất nước có ngành  công nghiệp phát triển nhằm đẩy mạnh kinh tế Việt Nam nên một bước mới. 

  Xem thêm: Sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera đồng bộ cao cấp

 • Tags:
  18/11/2015
  Thiết bị vệ sinh viglacera tự hào thương hiệu Việt nam

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý