Thiết bị vệ sinh bằng sứ có hay bị nổ, vỡ không?

 • Thiết bị vệ sinh bằng sứ có hay bị nổ, vỡ không? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng bởi thời gian gần đây có nhiều tin tức về các vụ nổ bồn cầu ở nhiều nơi xảy ra.

  Thiết bị vệ sinh hiện nay là các vật dụng không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Đây là những sản phẩm không chỉ có tác dụng giải quyết nhu cầu thiết yếu mà còn làm tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều gia đình cảm thấy lo lắng và hoang mang khi có những vụ tai nạn do bồn cầu bị nổ hay vỡ đột ngột. Vậy, thiết bị vệ sinh bằng sứ có hay bị nổ, vỡ không?

  thiet bi ve sinh

  Đây là những nỗi lo không phải không có căn cứ. Mặc dù vậy, những vụ nổ bồn cầu trong thời gian vừa qua là do những nguyên nhân chủ quan mà con người là tác nhân chính. Do đó, bạn có thể xem thêm gạch ốp lát viglacera không thể kết luận rằng dùng những thiết bị vệ sinh bằng sứ sẽ dễ bị vỡ hay nổ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  Theo ý kiến của các chuyên gia cho biết thiết bị vệ sinh được làm từ gốm sứ sẽ không có trường hợp tự nổ vỡ mà nguyên nhân là do các lắp đặt không đúng, tường có khe nứt, có lực tác động từ bên ngoài hoặc bị rơi xuống đất do lắp không cắc chắn hoặc vị trí lắp bị lỏng do phụ kiện quá niên hạn sử dụng,… mới dẫn đến tình trạng sản phẩm bị vỡ.

  Như vậy có thể thấy các vụ tai nạn do bồn cầu bị nổ hay nứt vỡ có nguyên nhân từ con người chứ chúng không hề tự nổ vỡ được. Với vụ nứt vỡ bồn cầu tại sân bay là do người dùng ngồi lên bệ của bồn cầu,  vụ nổ bồn cầu ở quán bar do người dùng dẫm chân lên bồn cầu với lực lớn, vụ nổ bồn cầu tại chung cư do lắp đặt không đúng kỹ thuật với hệ thống van chống chảy ngược,… Có thể thấy, nguyên nhân gây vỡ, nổ bồn cầu là do người sử dụng chứ không phải các thiết bị vệ sinh tự phát.

  thiet bi ve sinh

  Thêm một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua những thiết bị vệ sinh làm từ chất liệu sứ bởi chúng không có khả năng tự nổ vỡ đột ngột. Tuy nhiên, để bạn và gia đình yên tâm hơn khi mua thiết bị vệ sinh thì nên chọn những hãng có thời gian bảo hành dài lâu như Thiết bị vệ sinh Viglacera

  Tại Hà Nội, nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với mức giá rẻ, hãy đến 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng -  Hà Nội để mua sản phẩm ưng ý nhất.

  >>> Bồn cầu Viglacera - Lựa chọn lý tưởng của gia đình Việt

   
 • Tags:
  07/04/2016
  Thiết bị vệ sinh bằng sứ có hay bị nổ, vỡ không?

  Tin mới nhất

  Showroom Viglacera

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
  Điện thoại:  024 38 58 66 55 - 0968 12 17 17  (Showroom)
  Email: info@hailinhgroup.com.vn

  © Copyright 2015 HaiLinh. All right reserved

  Liên kết hữu ích : thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp ,  bán gạch Viglacera 

  Gạch Eurotitle - Sản phẩm mới của Viglacera

  Gạch Eurotitle - Sản phẩm mới của Viglacera