Showroom viglacera giới thiệu các mẫu gạch giả cổ cao cấp

 •  

  Nhu cầu về kiến tài bất cẩn tá trú ở độ bền , đẹp tính thư biểu lộ được phong cốt và nét biệt xuất tâm tài riêng. Bả ác Khuynh hướng của thời thế đó , cổ phần kinh dinh Gạch ốp lát Viglacera kết hợp với cổ phần showroom Viglacera thăng long thành vừa phát   mắt bộ sản phẩm mới – gạch ốp lát Viglacera nội , ngoại thất ( Rustic tiles ) kích tấc 30x60 với nhiều điểm trội hơn và Bản năng vượt trội .

  Showroom viglacera giới thiệu các mẫu gạch giả cổ cao cấp

  Gạch phưởng cổ Viglacera – cảm hưng từ tự nhiên

  Lấy cảm hưng chế tạo từ những chuyên đầu bách thiên bản mệnh niên nên gạch phưởng cổ mang tính chất nhẹ nhõm , vừa điển cố , vừa đương đại. Cận bàng các sản phẩm kiến tài với những công năng , mẫu mã , mẫu mã mang tính truyền thống , Thiết bị vệ sinh Viglacera đang hướng đến xung xung vật liệu mới , các Nguyên liệu thô mộc hoặc nhẵn bóng với họa tiết , phong vị phưởng phất những vật liệu có trong tự nhiên.

  không gian được tạo nên từ những chuyên đầu cổ luôn đem đến cho dụng hộ quan cảm thanh thản

  Với thu nhập càng ngày càng cao của mọi tầng lớp người dân , xu hướng của nhiều gia đình Việt là lùng cho mình một không gian sống đương đại , gần gụi với tự nhiên và hoàn cảnh. Để hiện thực hóa điều này , các kiến trúc bồn cầu 1 khối viglacera với sư phải bạt thủ đá tự nhiên cắt , xẻ để ốp lát thuộc bổn phận thất hay ngoại thất của ngôi nhà. Tuy nhiên , phản trình làm ra đá tự nhiên Rắc rối và tốn rất nhiều kinh phí , phong vị đá cũng không đa dạng , chưa hồi ưng được nhu cầu của người sử dụng.

  Showroom viglacera giới thiệu các mẫu gạch giả cổ cao cấp

  Từ thời gian này , bộ sản phẩm mới - gạch Viglacera nội , ngoại thất của Viglacera với biến hóa siêu quần và thành bổn thích đưæ ng có khả năng “chiều lòng” ngay cả những kiến trúc sư khó tính khó nết nhất .

   hàng tốc thành phố hóa càng ngày càng cao đang chính tỉ với những khát cầu về tính tiêu tân lập dị trong kiến trúc và kiến tài. Với bộ sản phẩm mới - gạch phưởng cổ , Viglacera đã mang đến cho dụng hộ sự lựa chọn danh tiếng tốt về chất lượng sản phẩm và nhu cầu bạt thủ trong từng không gian sống . 

  Xem thêm: Ngôi nhà rạng ngời với gạch Viglacera

 • Tags:
  05/11/2015
  Showroom viglacera giới thiệu các mẫu gạch giả cổ cao cấp

  Tin mới nhất

  Showroom Viglacera

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

  Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
  Điện thoại:  024 38 58 66 55 - 0968 12 17 17  (Showroom)
  Email: info@hailinhgroup.com.vn

  © Copyright 2015 HaiLinh. All right reserved

  Liên kết hữu ích : thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp ,  bán gạch Viglacera 

  Gạch Eurotitle - Sản phẩm mới của Viglacera

  Gạch Eurotitle - Sản phẩm mới của Viglacera