Phòng bếp chọn gạch ốp tường Viglacera theo phong thủy ra sao?

 • Câu hỏi:

  Tôi đang tìm hiểu về một số gạch ốp lát phục vụ cho dự định xây nhà trong năm tới, đặc biệt là không gian bếp. Tôi muốn hỏi phòng bếp chọn gạch ốp tường Viglacera theo phong thủy ra sao? Mong showroom chia sẻ sớm cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

  Nguyễn Quý, Hưng Yên

  Phòng bếp chọn gạch ốp tường Viglacera theo phong thủy ra sao?

  Trả lời:

  Đầu tiên, Hải Linh Group xin cảm ơn bạn đã tin tưởng thương hiệu gạch ốp lát Viglacera và gửi câu hỏi về Showroom Viglacera Hải Linh. Với thắc mắc của bạn, Hải Linh Groups xin được giải đáp như sau:

  Do bạn không chia sẻ cụ thể bạn thuộc mệnh gì nên Hải Linh Group chỉ có thể đưa ra một số gợi ý cơ bản sau để bạn làm căn cứ tham khảo khi lựa chọn gạch ốp tường Viglacera có màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà cũng như đảm bảo màu sắc hợp mệnh gia chủ theo phong thủy để đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Theo kinh nghiệm từ xưa của cha ông ta thì phòng bếp không nên chọn gạch ốp lát có màu đỏ bởi đây là màu thuộc mệnh Hỏa. Phòng bếp nên kiêng màu này để hạn chế xảy ra hỏa hoạn. Thông thường, bạn có thể chọn gạch ốp tường Viglacera có màu vàng, đây là màu tượng trưng cho sự sum vầy, ấm cúng.

  Phòng bếp chọn gạch ốp tường Viglacera theo phong thủy ra sao?

  Mặc dù vậy, tùy theo mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn gạch Viglacera có màu sắc sao cho phù hợp.

  Nếu bạn thuộc mệnh Kim nên chọn gạch ốp tường có màu vàng đậm, màu trắng, màu nâu xám sẽ đem đến sự thịnh vượng, may mắn. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn gạch ốp lát Viglacera có màu thân cây gỗ, màu đen, màu xanh sẽ là phù hợp nhất.  Đối với gia chủ mệnh Thủy nên chọn gạch ốp tường Viglacera với 2 gam màu chính là màu đen và màu trắng. Những người mệnh Hỏa nên chọn gạch ốp tường màu hồng, màu xanh. Nếu gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn gạch Viglacera có màu vàng, màu hồng, màu nâu.

  Do đó, dựa trên kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, sở thích và mệnh của gia chủ để lựa chọn gạch ốp tường cho phòng bếp có màu sắc phù hợp nhất.

  Để được tư vấn tốt hơn, hãy đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội – Showroom Gạch Viglacera Hải Linh để xem mẫu và được tư vấn tốt nhất.

 • Tags:
  03/05/2016
  Phòng bếp chọn gạch ốp tường Viglacera theo phong thủy ra sao?

  Tin mới nhất

 • Template: C:\Website\ShowroomVigracera\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại
  • Facebook Showroom Hải Linh 
  • Google + Hải Linh 
  • Youtube Hải Linh 

  Mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp tại Hải Linh với Bồn cầu ViglaceraSen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý